top of page
Save Extra Logo

Gợi ý 20+ lời chúc 20/11 gửi đến thầy cô

Đã cập nhật: 13 thg 4, 2023

Ngày nhà giáo Việt Nam - 20/11 là ngày để bao thế hệ học trò tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Lòng tri ân đó không chỉ thể hiện qua những món quà mà còn được thể hiện qua những lời chúc ý nghĩa nhất. Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ làm sao để có thể gửi lời chúc thầy cô một cách chân thành và ý nghĩa nhất, thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 20+ lời chúc 20/11 gửi đến thầy cô của mình nhé.


1. Lời chúc 20/11 ý nghĩa và hay nhất


 • Chúc thầy cô có một ngày 20/11 luôn vui vẻ và hạnh phúc. Em mong rằng thầy cô luôn giữ được “ Tâm - Trí - Đức” để có thể đưa được nhiều thế hệ học sinh qua được chuyến đò này.

 • Nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11, chúng em xin được gửi đến tất cả các thầy cô một lời tri ân sâu sắc và tốt đẹp nhất. Chúng em xin kính chúc các thầy cô luôn luôn khỏe mãi và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

 • Chúng em muốn gửi đến thầy cô một lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn người đã dạy dỗ cho chúng em từng nét chữ đầu tiên. Người đã dạy những lời hay ý đẹp, chúng em mong rằng thầy cô luôn khỏe và hạnh phúc để có thể hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người của mình.

 • Cảm ơn thầy cô vì những sự tận tụy và tình yêu thương vô bờ mà thầy cô đã dành trọn cho chúng em. Nhân ngày 20/11, chúng em xin chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và hoàn thành tốt công việc giảng dạy cho nhiều thế hệ học sinh ạ!

 • Gửi đến cô, người con kính trọng nhất! Nhờ có sự dạy dỗ và lòng nhiệt tình cô dành cho con mà bây giờ con đã có thể tự đi trên chính con đường của mình. Cảm ơn cô vì đã đồng hành với con trên quãng đường trưởng thành, cảm ơn cô vì tất cả. Con mong rằng cô vẫn sẽ như vậy, vẫn ân cần và nhiệt huyết với sự nghiệp dạy học cho nhiều thế hệ tiếp theo cô nhé!

 • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin được gửi đến thầy cô những lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã giúp chúng em đến gần hơn với kiến thức và chúng em kính chúc thầy cô luôn có niềm vui và hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình.

 • Gửi đến thầy cô của chúng em! Cảm ơn thầy cô đã luôn bên cạnh chúng em, dạy dỗ chúng em như người mẹ người cha thứ hai. Cảm ơn thầy cô vì lúc nào cũng ân cần và nhiệt huyết chỉ bảo chúng em nên người. Nhân ngày 20/11 chúng em xin kính chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu.

 • Được cô/ thầy dạy dỗ là cái duyên tốt nhất mà con gặp được trong đời. Từ tận đáy lòng này, con cảm ơn cô/ thầy vì đã dạy con trở thành một người có ích cho xã hội, cảm ơn cô/ thầy vì đã giúp đỡ, yêu thương con trong những lúc con bế tắc. Nhân ngày 20/11 con chúc cô/ thầy luôn luôn mạnh khỏe, luôn luôn vui tươi, cô/thầy nhé!


lời chúc 20/11
Lời chúc 20/11 ý nghĩa và hay nhất

1.1 Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo ngày Nhà giáo Việt Nam


 • Thời gian qua đi, cô lại dìu dắt thêm nhiều lứa học trò chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức mới. Chúng em cảm thấy vô cùng biết ơn và trân trọng sự hy sinh và cống hiến thầm lặng của cô dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin phép thay mặt cả lớp kính chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để có thể tiếp tục dạy dỗ chúng em nên người từ những bài học hay và bổ ích.

 • Lại là một mùa kỷ niệm 20/11 nữa đã đến, nhân dịp này chúng em có cơ hội gửi đến cô những lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng em chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp và lúc nào cũng vui tươi để mãi là một người lái đò, một người bạn gần gũi nhất với học sinh. Mong sao cô luôn đủ sức khỏe để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “ trồng người” của mình. Chúc cô luôn được các bạn học sinh yêu quý và luôn hạnh phúc cô nhé. Chúng em cảm ơn cô vì tất cả.

 • Em muốn gửi đến cô một lời xin lỗi vì lắm lúc em làm cô buồn rất nhiều vì sự ngỗ nghịch và khờ dại của em. Đã nhiều lần em cảm thấy xấu hổ và bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu và buồn rầu của cô. Nhân ngày 20/11 em kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc giảng dạy của mình. Mong cô sẽ chấp nhận lời xin lỗi chân thành này của em và cảm ơn vì đã luôn bao dung cho những thiếu sót của em.

 • Gửi đến người cô kính yêu của chúng em! Nhờ có sự dạy dỗ ân cần của cô mà những bài giảng như gió xuân ấy đã khắc sâu mãi trong lòng chúng em. Chúng em cảm thấy vô cùng biết ơn và chúc cô luôn hạnh phúc và nụ cười luôn nở trên môi. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để đem lại nhiều thành tích và mang đến niềm vui cho cô mỗi ngày.

 • Cảm ơn cô - người đã cùng con đồng hành trong thời gian từ những ngày đầu tiên học chữ. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn còn khắc ghi trong tâm trí này. Con mong cô luôn giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc để có thể vun đắp cho sự nghiệp dạy học!

 • Cô như người mẹ thứ hai giúp đỡ chúng em trong những lúc chúng em khó khăn nhất. Luôn đồng hành cùng chúng em trong những giai đoạn trưởng thành. Nhân ngày 20/11 chúng em chúc cô luôn gặp những điều tốt đẹp nhất, mong cô luôn giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình của mình.

 • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng con chúc cô luôn có nhiều sức khỏe và tràn đầy nhựa sống để mãi là một người cô tận tâm với nhiều thế hệ học sinh cô nhé!

 • Nhân ngày 20/2011 chúc cô luôn vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.

lời chúc 20/11
Lời chúc cô giáo ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1.2 Lời chúc 20/11 cho thầy giáo


 • Gửi đến người thầy đáng quý của chúng em! Chúng em thương thầy rất nhiều, thương những vết nhăn trên trán vì những đêm thức lo toan cho những tiết học tốt nhất cho chúng em. Chúng em luôn tin rằng, dù thời gian có làm cho tóc mai thầy thêm bạc, nhưng tấm lòng yêu thương thầy dành cho chúng em không bao giờ tàn phai. Chúc thầy của chúng em có một ngày lễ nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và hạnh phúc bên chúng em thầy nhé.

 • Với cương vị thiêng liêng đó, thầy như một người soi sáng chỉ đường cho bao thế hệ học sinh, đưa chúng em đến gần với kho tàng kiến thức và ước mơ của mình. Thay mặt cả lớp, em kính chúc thầy có thật nhiều sức khỏe và niềm vui để có thể tiếp tục được sự nghiệp trồng người của mình.

 • Nhân ngày 20/11. em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy - người đã truyền cho em sự nhiệt huyết chinh phục được ước mơ của mình. Thầy như một là một chỗ dựa vững chắc, giúp chúng em có động lực bước tiếp trên con đường của mình. Mong thầy sẽ có những giờ phút giảng dạy tuyệt vời ở lớp và có được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

 • Em không phải là cô/ cậu học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy chắc chắn là người thầy giáo mà em yêu quý và kính trọng nhất. Trong ngày lễ này, em kính chúc thầy luôn vui vẻ và có sức khỏe để có thể dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh.

 • Thầy ơi! Thầy đã dùng tất cả tình cảm và sự yêu thương vô bờ để gieo trồng những hạt giống ý tưởng và hạt giống sức mạnh…Em chúc thầy có một ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11 thật là ý nghĩa và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ với lớp, thầy nhé!

 • Hôm nay, ngày Nhà giáo 20/11, em chúc thầy luôn thành công trong sự nghiệp và và cuộc sống, chúc thầy luôn có hạnh phúc ngập tràn và cùng các đồng nghiệp của mình đào tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc và ưu tú.

 • Cảm ơn thầy đã nhen nhóm cho chúng em những ngọn lửa ánh sáng của tri thức, giúp chúng em biết thêm nhiều điều và làm phong phú thêm nguồn tri thức của chúng em. Nhân ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, em đại diện cho toàn thể học sinh cả lớp chúc thầy ngày càng thành công trên con đường giảng dạy của mình.

 • Không biết có thể nói bao nhiêu lời biết ơn để gửi đến thầy - người dìu dắt và dạy dỗ chúng em trong thời gian quan. Nhân ngày 20/11- ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và sâu sắc nhất đến thầy, cảm ơn thầy vì những kiến thức thầy đã trao cho chúng em, cảm ơn thầy vì đã là một người bạn đồng hành trong quãng đời học sinh của chúng em. Chúng em cảm ơn thầy vì tất cả, chúng em yêu thấy!


Lời chúc 20/11
Lời chúc 20/11 cho thầy giáo

Trên đây là gợi ý về một số lời chúc 20/11 dành cho thầy cô mà Save Extra muốn gửi đến bạn. Mong những thông tin trên sẽ giúp đỡ các bạn thật nhiều nhé.


Đừng quên ghé chuyên mục Tips & Tricks của Save Extra để tham khảo những mẹo hay trong cuộc sống bạn nhé. Hãy theo dõi Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha.

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page