top of page
Save Extra Logo

5 bộ phim Hàn đáng xem giải trí mùa hè 2023

Đã cập nhật: 1 thg 5, 2023

Mùa hè nóng nực làm chúng ta có cảm giác khó chịu. Hãy cùng Save Extra vượt qua cái nóng oi ả với 5 bộ phim Hàn đáng xem nhất trong mùa hè này! Tất tần tần sẽ được đề cập ngay trong bài viết sau!

1. Phim Hàn Hometown Cha-Cha-Cha (Vũ Điệu cha-cha-cha làng biển)


Lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ven biển, "Hometown Cha-Cha-Cha" sẽ đưa bạn đến với khung cảnh tuyệt đẹp của Pohang, Hàn Quốc.


Bộ phim này hiện vẫn đang nằm trong danh sách theo dõi của rất nhiều mọt phim không chỉ bởi tình yêu nhẹ nhàng, đáng yêu của cặp nhân vật chính mà bên cạnh đó còn là câu chuyện của những người dân khác khi sống trong thị trấn ven biển này.


2. Phim Hàn Our Beloved Summer (Mùa hè yêu dấu của chúng ta)


Bạn thực sự không hề sai khi xem "Our Beloved Summer" vào mùa hè này. Hai con người với tinhd cách trái ngược nhau như nước và lửa bất ngờ lại phải "dính" vào nhau khi đồng ý quay một bộ phim tài liệu về người học giỏi và người học kém nhất trường.


Mọi tình tiết của bộ phim Hàn này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc lãng mạn, bay bổng trong mùa hè oi bức.


Ghé thăm

phim-han-mua-he-yeu-dau-cua-chung-ta
Phim Hàn mùa hè yêu dấu của chúng ta

3. Phim Hàn The Legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh)


Mối tình lãng mạn nở rộ của nàng tiên cá và kẻ lừa đảo, bất cứ thứ gì đến từ đại dương cũng rất phù hợp cho mùa hè, bạn có nghĩ vậy không?


phim-han-huyen-thoai-bien-xanh
Phim Hàn huyền thoại biển xanh

4. Phim Hàn Twenty One Twenty Five (Tuổi 25, tuổi 21)


Mùa hè là thời điểm lý tưởng để học sinh, sinh viên giải lao khỏi mọi căng thẳng ở trường. "Twenty Five Twenty One" xoay quanh cuộc sống của bốn học sinh trung học và những thăng trầm của họ khi họ điều hướng cuộc sống để theo đuổi ước mơ của mình, đây có lẽ là một bộ phim Hàn rất đáng để xem khi bạn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ hè của mình.phim-han-tuoi-25-tuoi-21
Phim Hàn Tuổi 25, tuổi 21

5. Racket Boys (Đội cầu lông thiếu niên)


Mùa hè là mùa hoàn hảo để rèn luyện sức khỏe và tham gia các môn thể thao giải trí! Với các môn thể thao như bóng rổ, quần vợt, bơi lội và cầu lông, "Racket Boys" sẽ là bộ phim truyền hình hoàn hảo để bạn có động lực tham gia một môn thể thao nào đó mà bạn yêu thích!


phim-han-doi-cau-long-thieu-nien
Phim Hàn đội cầu lông thiếu niên

Phía trên là thông tin tổng hợp về các bộ phim Hàn đáng xem trong mùa hè này. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!


Theo dõi Save Extra để biết thêm nhiều bộ phim hay nữa nhé.


Tại Xu hướng vẫn còn rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá


Sưu tầm & Tổng hợp

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page