top of page
Save Extra Logo

Hướng dẫn mua hàng

Về chức năng mua sắm hoàn tiền trên Save Extra

Save Extra là trung gian hỗ trợ và thực hiện việc quảng bá kênh mua sắm, sản phẩm để thúc đẩy việc mua hàng trên các kênh thương mại điện tử của nhà bán hàng. 

Nhờ vậy, nhà bán hàng sẽ cung cấp một khoản tiền hoa hồng quảng cáo cho Save Extra cho những giao dịch được áp dụng ưu đãi mua sắm hoàn tiền đã thực hiện thành công.

Sau đó, Save Extra sẽ chuyển một khoản hoa hồng nhận được theo tỷ lệ phần trăm đã nêu cho người mua hàng.

​Quy trình hoạt động của Save Extra như sau

  • Người mua nhìn thấy hình ảnh sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của nhà bán hàng được Save Extra quảng bá

  • Người mua truy cập Save Extra

  • Người mua chọn vào kênh thương mại điện tử của nhà bán hàng nào thì đường truyền được kết nối thẳng đến nhà bán hàng đó

  • Người mua thực hiện hoạt động chọn hàng và mua hàng trên kênh thương mại điện tử của nhà bán hàng (không phải thực hiện trên SaveExtra)

  • Sau khi người mua đã hoàn tất việc mua sản phẩm và thanh toán trực tiếp kênh thương mại điện tử của nhà bán hàng và được họ thực hiện giao hàng thành công mà không phát sinh huỷ, đổi trả hay khiếu nại, Save Extra sẽ được nhận một phần phí hoa hồng quảng cáo dựa trên giá trị đơn đặt hàng của người mua

  • Sau đó Save Extra sẽ hoàn lại một phần tiền trong phí hoa hồng này đến người mua. Số tiền hoàn lại này sẽ nằm trên Save Extra và người mua có thể rút ra bất kỳ lúc nào khi tích luỹ đủ số dư tối thiểu​

 

Nghĩa vụ​

Save Extra chỉ có vai trò là quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử của các nhà bán hàng như đã nêu trên. Tất cả hoạt động mua bán thật sự đều được thực hiện trực tiếp  trên chính các kênh thương mại điện tử của các nhà bán hàng, không thực hiện trên Save Extra. Save Extra chỉ là nơi cung cấp thông tin và có chính sách thưởng hoàn lại một phần tiền như đã được quảng cáo đến người mua.

 

​Save Extra không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm hoặc các hoạt động mua bán giữa người mua và kênh thương mại điện tử của các nhà bán hàng. Chính sách bán hàng, hoàn trả sản phẩm, thông báo sản phẩm lỗi là hoạt động riêng giữa người mua và các kênh thương mại điện tử đó. Save Extra không tham gia vào hoạt động giao dịch này.

 

Thông tin về vận chuyển và giao nhận

Save Extra đóng vai trò cung cấp thông tin từ các kênh thương mại điện tử của các nhà bán hàng đến người mua. Do đó chính sách và phương thức giao nhận hàng hóa là việc trao đổi và quyết định giữa người mua và các kênh thương mại điện tử đó. Save Extra chỉ đóng vai trò quảng bá hình ảnh sản phẩm và cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi sản phẩm (nếu có).

Thông tin về các phương thức thanh toán

 Save Extra không phải là kênh thương mại điện tử bán hàng nên người mua không thực hiện việc thanh toán mua hàng trên Save Extra.

Tuy nhiên Save Extra có vai trò sẽ hoàn lại một phần tiền phí hoa hồng quảng cáo mua sản phẩm như đã quảng cáo cho người mua sau khi giao dịch giữa người mua và các kênh thương mại điện tử của các nhà bán hàng thành công và không vi phạm chính sách hoàn tiền của nhà bán hàng. Do đó chúng tôi sẽ chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của công ty vào tài khoản cá nhân của người mua.

FAQ |

Mua sắm hoàn tiền

Hướng dẫn

bottom of page