top of page
Save Extra Logo

5 cuốn sách phát triển bản thân phụ nữ hiện đại nên đọc nhất

Đã cập nhật: 16 thg 5, 2023

Đọc sách luôn là phương pháp hữu hiệu giúp phụ nữ thư giãn, cân bằng gia đình và công việc. Vì dù bạn đã có gia đình hay độc thân, những cuốn sách hay sẽ giúp mở mang trí óc, trở nên mạnh mẽ độc lập hơn.

Với những cuốn sách phát triển bản thânSave Extra sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn khai thác năng lực sâu bên trong của bản thân, hiểu về đàn ông và giá trị sống đích thực. Trong thời đại khi mà vị trí của phụ nữ ngày càng tăng cao, đọc sách sẽ giúp bạn nâng cao giá trị, tiếp cận những hệ tư tưởng mới.


Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông - Sách phát triển bản thân của Steve Harvey

Bạn đã bao giờ đặt mình vào vị trí của một người đàn ông và suy nghĩ chưa? Nếu chưa thì Steve Harvey đã giúp bạn làm việc đó rồi đó. Cuốn sách “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” là câu trả lời bản chất thực sự của đàn ông, điều họ nghĩ và mong muốn. Thực ra, đàn ông vốn rất đơn giản và tình yêu của họ cũng vậy. Họ coi trọng sự nghiệp thậm chí vị trí của nó cao hơn bạn rất nhiều.

Bên cạnh đó, từ cuốn sách bạn giải thích được lý do vì sao đàn ông lại lừa dối, vì họ tệ hay vì một lý do nào khác. Cuối cùng sẽ là lời khuyên từ tác giác giúp bạn mở cánh cổng hạnh phúc, thành công bảo vệ mối quan hệ. Lối diễn đạt hài hước cũng là một điểm cộng cho cuốn sách này, đọc sách phát triển bản thân hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu - Sách phát triển bản thân của Vãn Tình

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của tác Vãn Tình nói về việc trau dồi khí chất của người phụ nữ hiện đại. Khí chất mà tác giả nói đến không chỉ là nhan sắc, cách ăn mặc mà còn bao gồm cả kỹ năng sống trải nghiệm cá nhân. Phụ nữ phải ý thức rõ vị trí của bản thân trong xã hội, hiểu rõ về định nghĩa của khí chất.

Trong cuốn sách, tác giả cũng đề cập đến việc lấy chồng giàu và sự thật đằng sau đó. Những người phụ nữ ấy vốn đã xuất sắc từ học thức đến sự nghiệp chứ đâu có bình thường. Bởi vậy để trở thành “đại gia” của chính mình, phụ nữ hiện đại phải không ngừng trau dồi bản thân, cư xử hòa nhã với mọi người xung quanh.15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công - Sách phát triển bản thân của Nguyễn Hiến Lê

“15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công” là cuốn sách cho phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng nên đọc một lần trong đời, Cuốn sách là câu chuyện của 15 người phụ nữ với lý tưởng và hành trình thành công riêng. Họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, điểm xuất phát cũng vậy nhưng chung một mục đích - Khẳng định vị trí của phụ nữ trong xã hội.

Giữa một xã hội mà còn nhiều định kiến với phụ nữ, họ đều cố gắng về lý tưởng của bản thân, khiến lịch sử không thể bỏ qua tên. Đôi khi bạn cảm thấy bất công, buồn chán thì hãy nhìn họ để trở nên mạnh mẽ hơn. Họ làm được bản thân mình cũng làm được, chỉ cần ngày mai cố gắng hơn ngày hôm nay.
Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công - Sách phát triển bản thân của Ivanka Trump

“Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công” được chấp bút bởi Ivanka Trump, con gái đầu lòng của tổng thống mỹ thứ 45 của Hoa Kỳ Donald Trump. Nội dung chính của quyển sách xung quanh những kỹ năng một người phụ nữ cần có để nắm bắt cơ hội trong cuộc sống. Những kỹ năng như lãnh đạo, đàm phán và tinh thần khởi nghiệp sẽ giúp phụ nữ đạt được thành công trong thời đại mới. Yêu bản thân nhiều hơn thay vì hy sinh tất cả cho gia đình, con cái.

Chính bởi những chia sẻ thật lòng, “Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công” trở thành quyển sách cho phụ nữ nên đọc nhất hiện đại. Cuốn sách cũng truyền đi thông điệp mạnh mẽ, giúp phụ nữ hiện đại hiểu đúng về thành công và cách thứ đạt được.


Đàn Ông Đến Từ Sao Hỏa – Đàn Bà Đến Từ Sao Kim - Sách phát triển bản thân của John Gray

Thường xuyên đứng đầu trong danh sách những cuốn sách cho phụ nữ nên đọc nhất, “Đàn Ông Đến Từ Sao Hoả – Đàn Bà Đến Từ Sao Kim” là lời chia sẻ chân thành, bộc bạch từ chính cuộc hôn nhân của tác giả John Gray. Cuốn sách là những bí kíp giúp phụ nữ giữ trọn hạnh phúc gia đình, lý giải cuộc sống hôn nhân ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Nếu bạn đang đổ vỡ trong chuyện tình cảm, sau khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được lý do và mình sai ở đâu. Từ đó mạnh mẽ hơn để theo đuổi tình yêu, hạnh phúc của đời mình.Trên đây là 5 cuốn sách phát triển bản thân nhất cho phụ nữ mà Save Extra mang đến cho bạn. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 15 phút những gì bạn nhận được sẽ giá trị hơn rất nhiều. Bạn hiểu được phụ nữ hiện đại cần làm gì, học gì và nghĩ như thế nào để bản thân được hạnh phúc, sự nghiệp thành công gia đình êm ấm. Hãy theo dõi Save Extra và Tips & Tricks để biết thêm nhiều cuốn sách hay cho phụ nữ nữa nhé!


Nguồn: Sưu tầm & Tổng hợp

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page