top of page
Save Extra Logo

An tâm mua sắm tại nhà cùng mã giảm giá Lazada

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc mua sắm tại nhà đang trở thành xu hướng phổ biến. Và để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm tại nhà, Lazada đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, trong đó có mã giảm giá Lazada. Hãy cùng Save Extra tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!


1. Mã giảm giá Lazada là gì?


Để giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên Lazada, hãy tìm hiểu về mã giảm giá Lazada - một công cụ hữu ích giúp bạn nhận được chiết khấu giảm giá, nhận quà tặng hoặc cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều chương trình ưu đãi.


Mã giảm giá Lazada là một chuỗi ký tự, bao gồm cả chữ và số do Lazada tự động tạo ra. Ngoài các mã có ký tự cụ thể, Lazada còn có loại mã giảm giá dạng sưu tập (không có ký tự). Mã giảm giá Lazada cũng được gọi là coupon hay voucher Lazada.


Sử dụng mã giảm giá Lazada giúp bạn mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc hiển thị trên trang web. Tuy nhiên, không phải mã giảm giá nào cũng có thể sử dụng được, và không phải mặt hàng nào cũng đều có mã giảm giá. Nó tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của Lazada và nguồn tài trợ của các thương hiệu lớn mà trang thương mại điện tử này sẽ đưa ra các voucher với các chính sách khác nhau. Có thể giảm giá từ 10k, 50k, 150k hay có mã giảm 10%, 20%, 30%... Tuy nhiên, cũng có trường hợp Lazada tung mã giảm giá 100% hoặc giá trị đến 70%, 80%. Nhưng số lượng thì cực kỳ ít chứ không phải thường xuyên.


Các mã giảm giá Lazada thường được tung ra rất ngẫu nhiên và có thể hết lượt sử dụng vào bất cứ lúc nào. Do đó, nếu bạn muốn mua hàng với giá rẻ, hãy theo dõi trang web thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hay mã giảm giá Lazada nào.


ma-giam-gia-lazada-la-gi
Mã giảm giá Lazada là gì?

2. Các loại mã giảm giá Lazada


Để tận dụng được ưu đãi và tiết kiệm chi phí mua sắm trên Lazada, bạn cần biết về 4 loại mã giảm giá trên Lazada:

  • Voucher Free Shipping (hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển): đây là mã giảm giá giúp bạn được giảm phí giao hàng khi mua sắm trên Lazada. Nếu bạn không muốn trả phí vận chuyển, hãy tìm kiếm và sử dụng các mã giảm giá free shipping trên Lazada.

  • Voucher từ Lazada: đây là những voucher được Lazada phát hành và áp dụng cho hầu hết sản phẩm được bán trên sàn giao dịch của họ. Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng các mã giảm giá Lazada để giảm giá sản phẩm mình muốn mua.

  • Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng dành cho người dùng khi mua một số sản phẩm cố định của họ. Nếu bạn định mua sản phẩm của một nhà bán hàng cụ thể, hãy tìm kiếm và sử dụng các mã giảm giá từ nhà bán hàng đó.

  • Voucher từ Ngân hàng/đối tác: đây là các mã giảm giá được cung cấp bởi các đối tác hoặc ngân hàng và áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên, để sử dụng được các mã giảm giá này, bạn cần thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc các dịch vụ của đối tác đó.

Ngoài ra, nếu bạn có mã giảm giá sưu tầm, bạn có thể áp dụng đồng thời cả 4 loại mã trên trong cùng một đơn hàng để tiết kiệm chi phí mua sắm trên Lazada.


cac-loai-ma-giam-gia-lazada
Các loại mã giảm giá Lazada

3. Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada


Để tận dụng mã giảm giá Lazada và tiết kiệm chi phí mua sắm trên trang web này, bạn cần biết những quy định sau:


3.1 Mã giảm giá Lazada cho tất cả sản phẩm là gì?


Mã giảm giá Lazada có thể sử dụng được cho hầu hết các sản phẩm trên trang web này và không phân biệt ngành hàng. Thường thì Lazada sẽ phát hành các mã giảm giá để khuyến khích mua sắm và giảm giá trực tiếp cho khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm các mã giảm giá Lazada và sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí mua sắm trên trang web này.


3.2 Một mã giảm giá Lazada dùng bao nhiêu lần?


Mỗi mã giảm giá Lazada thường được giới hạn bởi số lần sử dụng hoặc cho đến khi ngân sách cho chương trình khuyến mãi đó của Lazada cạn kiệt. Tuy nhiên, mỗi người dùng chỉ được sử dụng duy nhất một mã giảm giá Lazada trong chương trình đó. Nếu bạn đã sử dụng một mã giảm giá Lazada trước đó thì bạn không thể sử dụng lại mã đó, dù mã vẫn còn lượt sử dụng.


Bạn cũng có thể tận dụng mã giảm giá Lazada đó nhiều lần bằng cách sử dụng nhiều tài khoản Lazada với gmail và số điện thoại khác nhau.


3.3 Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada cho cùng một đơn hàng được không?


Nếu bạn có các mã giảm giá sưu tầm, bạn có thể áp dụng đồng thời tối đa 4 loại mã giảm giá sưu tầm trong cùng một đơn hàng, bao gồm mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá từ nhà bán hàng, mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá của đối tác/ ngân hàng.


Tuy nhiên, nếu mã giảm giá Lazada có ký tự, bạn chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá cho một đơn hàng. Bạn có thể kết hợp mã giảm giá có ký tự với các mã giảm giá khác để tiết kiệm chi phí mua sắm trên trang web này.


luu-y-khi-su-dung-ma-giam-gia-lazada
Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

3.4 Nếu đã đặt hàng thì có thể sử dụng mã giảm giá Lazada sau đó được không?


Sau khi bạn đã đặt hàng trên Lazada thành công, bạn không thể sử dụng mã giảm giá Lazada được nữa. Vì vậy, trước khi xác nhận đặt hàng, bạn nên kiểm tra xem có mã giảm giá nào áp dụng được cho sản phẩm của bạn hay không. Nếu bạn quên sử dụng mã giảm giá khi đặt hàng, bạn vẫn có thể hủy đơn hàng và đặt lại để sử dụng mã giảm giá.


3.5 Mã giảm giá Lazada và thời hạn sử dụng


Lazada thường kèm theo thời hạn sử dụng khi tung ra một mã giảm giá. Nếu bạn được tặng riêng mã giảm giá, thường là trong các trường hợp như sinh nhật của bạn, sinh nhật của Lazada hoặc một chương trình đặc biệt nào đó, thì mã đó cũng sẽ có hạn sử dụng. Đôi khi bạn cũng có thể nhận được mã giảm giá khi khiếu nại đến Lazada vì hệ thống bị lỗi trong quá trình đặt hàng. Hãy chú ý và sử dụng mã trước khi hết hạn để tránh bị lãng phí.


3.6 Không có tài khoản có sử dụng được mã giảm giá Lazada không?


Để sử dụng mã giảm giá Lazada, bạn cần có tài khoản mua hàng trên trang web. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại, email hoặc tài khoản Facebook. Tuy nhiên, tất cả các hình thức đăng ký đều yêu cầu xác nhận số điện thoại, vì vậy tốt nhất là bạn nên đăng ký bằng số điện thoại ngay từ đầu để tránh rắc rối.


Nếu bạn đã có tài khoản Lazada, để sử dụng mã giảm giá, bạn cần nhập mã vào ô "Nhập mã giảm giá" khi thanh toán. Thông thường, mỗi mã chỉ được sử dụng một lần và không thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác trên Lazada.


3.7 Cách sử dụng mã giảm giá Lazada


Mã giảm giá Lazada có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm trên trang web này. Tùy theo từng loại mã, có cách nhập mã khác nhau. Đối với mã có ký tự thông thường, bạn cần nhập mã trực tiếp vào ô “Nhập mã giảm giá” khi thanh toán. Đối với mã trên trang, nếu đơn hàng đủ điều kiện, mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng mà bạn không cần nhập.


Nếu mã giảm giá của bạn không sử dụng được, có thể do bạn chưa đạt đến mức chi tiêu tối thiểu, mã đã được đổi, không áp dụng cho các mặt hàng trên giỏ hàng của bạn, bạn đã nhập sai mã hoặc mã của bạn đã hết hạn. Hãy kiểm tra và bảo đảm các điều khoản, điều kiện của mã giảm giá trước khi sử dụng.


cach-su-dung-ma-giam-gia-lazada
Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

3.8 Cách lấy mã freeship Lazada


Bạn có thể lấy mã vận chuyển miễn phí bằng cách truy cập vào mục "Freeship" trên trang web Lazada, sau đó bấm "Lưu" để lấy mã freeship về ví của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào iPrice Việt Nam để tìm kiếm mã vận chuyển miễn phí của Lazada.


Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thể sử dụng mã giảm giá Lazada một cách hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình mua sắm trên trang web này.


Đừng quên ghé Save Extra để mua sắm hoàn tiền cực đã bạn nhé. Hãy theo dõi chuyên mục Sản Phẩm của Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha.

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page