top of page
Save Extra Logo

Cách nhận ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm cực dễ

Đã cập nhật: 12 thg 5, 2023


cach-nhan-uu-dai-hoan-tien-khi-mua-sam
Cách nhận ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm

Những tín đồ mua sắm thường tận dụng các ưu đãi và chiết khấu của cửa hàng để có thể mua hàng với giá tốt nhất. Nhưng bạn có biết rằng bạn còn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa bằng cách sử dụng các trang web/ứng dụng hoàn tiền? Các nền tảng này cho phép bạn kiếm lại tiền khi mua hàng của mình. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được một số tiền sau mua hàng. Dưới đây là các cách nhận ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm từ Save Extra.


1. Giới thiệu khái niệm hoàn tiền khi mua sắm


gioi-thieu-khai-niem-hoan-tien-khi-mua-sam
Giới thiệu khái niệm hoàn tiền khi mua sắm

Hoàn tiền khi mua sắm xảy ra khi bạn mua một sản phẩm online và sau đó được hoàn lại một số tiền nhất định cho giao dịch mua đó.


Hoàn tiền đã xuất hiện được một thời gian khá lâu, nhưng thời gian gần đây thuật ngữ này mới thực sự được nhiều người biết đến và đưa vào ứng dụng. Hoàn tiền là số tiền bạn nhận lại được từ các giao dịch mua của mình. Đây là phần tiền được các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá niêm yết của sản phẩm. Sau khi bạn hoàn tất việc mua hàng, số tiền này sẽ được hoàn trở lại thẻ tín dụng của bạn.


Hoàn tiền có thể được thực hiện trên nhiều hình thức khác nhau như: thẻ tín dụng (Techcombank, HSBC Visa Cashback, VIB Cashback), ví điện tử (MoMo, Airpay) và ứng dụng điện thoại/website.


Trong một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2012, hơn 80% người tiêu dùng cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng các chương trình hoàn tiền để đổi các phiếu giảm giá, chiết khấu và các ưu đãi khác trong tương lai. Tỷ lệ phần trăm này tiếp tục tăng lên hàng năm khi nhiều người được khuyến khích sử dụng tiền hoàn lại cho các giao dịch mua hàng ngày.


Tuy nhiên, hoàn tiền không phải là không có rủi ro. Không phải lúc nào người tiêu dùng cũng dễ dàng điều hướng giao diện và có thể gây nhầm lẫn khi sử dụng hình thức hoàn tiền. Hoàn tiền mang lại cho các thương hiệu cơ hội để mang đến cho khách hàng của họ những khoản tiết kiệm đáng kể, đối với các sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn mua chỉ bằng một cú nhấp chuột. Do đó, người tiêu dùng mong muốn nhận được loại hình dịch vụ này để đáp lại lòng trung thành của họ.


2. Lợi ích của việc hoàn tiền khi mua sắm


loi-ich-cua-viec-hoan-tien-khi-mua-sam
Lợi ích của việc hoàn tiền khi mua sắm

Mua sắm hoàn tiền gần đây trở thành một hình thức được nhiều người mua hàng ưu ái sử dụng. Có thể kể đến một số lợi ích của nó như:


  • Cơ hội tiết kiệm tiền mà không cần phải thay thói quen mua sắm online. Bạn có thể sử dụng tiền hoàn lại để mua sắm cho những giao dịch tiếp theo mà bạn muốn.

  • Quy trình, thao tác mua sắm, hoàn tiền diễn ra một cách tự động, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

  • Dễ dàng mua sắm cả trong và ngoài nước với hình thức mua sắm hoàn tiền đang phổ biến trên khắp thế giới.

  • Mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn.


3. Một số cách để tăng số tiền hoàn lại được nhiều nhất


mot-so-cach-de-tang-so-tien-hoan-lai-duoc-nhieu-nhat
Một số cách để tăng số tiền hoàn lại được nhiều nhất

Hoàn tiền là một kỹ thuật tiếp thị trên internet cho phép bạn nhận được tiền hoàn lại cho bất kỳ giao dịch mua nào bạn thực hiện. Bạn càng mua nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền hoàn lại.


Hoàn tiền thay đổi tùy theo số tiền hoàn lại được cung cấp. Các chương trình khác nhau có các ưu đãi khác nhau và cung cấp số tiền hoàn lại khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu xem chương trình hoàn tiền có phù hợp với mình không bằng cách kiểm tra các đánh giá hoặc hỏi bạn bè của bạn, những người đã kiếm được phần thưởng thông qua một chương trình tương tự.


Tùy vào website hoặc ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm mà bạn đang sử dụng, sẽ có những cách thức để áp dụng hoàn tiền khác nhau. Tuy nhiên, có một số mẹo hữu ích khác mà bạn có thể tận dụng để tăng số tiền hoàn lại nhiều nhất có thể. Cụ thể:

  • Tích lũy tiền từ việc mua sắm thường xuyên trên các sàn thương mại điện tử

  • Chọn mua hàng tại các cửa hàng online chính hãng của thương hiệu, mall, nơi uy tín để yên tâm khi: chọn hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, không phải đổi trả hàng. Từ đó, số hoàn tiền cao hơn và giảm tỷ lệ hoàn tiền không được duyệt.

  • Tận dụng, khai thác triệt để các chương trình ưu đãi, mã giảm giá trên các nền tảng mua sắm online

  • Tích cực tham gia các trò chơi kiếm tiền, tích lũy khác trên các ứng dụng hoàn tiền

  • Sử dụng trang web, ứng dụng có ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm bạn muốn mua bằng cách so sánh, thay đổi linh hoạt các công cụ hoàn tiền


Không phải tự nhiên mà cụm từ “hoàn tiền khi mua sắm ” thời gian gần đây lại trở nên phổ biến như vậy. Với những lợi ích thiết thực dành cho người mua hàng, chắc chắn đây sẽ còn là công cụ đắc lực dành cho những tín đồ mua sắm trong tương lai. Đừng quên theo dõi Save Extra và Xem Mua để cập nhật thêm nhiều thông tin mua sắm hữu ích khác nhé!


Nguồn: Sưu tầm & Tổng hợp

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page