top of page
Save Extra Logo

Gợi ý cách sắp xếp tủ quần áo và phụ kiện gọn gàng & hợp lý

Đã cập nhật: 16 thg 5, 2023

Một tủ đựng quần áo và phụ kiện ngăn nắp, mang đến cho bạn nhiều lợi ích: giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn cho một ngày mới, tạo thói quen đặt đồ theo vị trí đã được bố trí một cách dễ dàng...Vậy hãy xem các gợi ý cách sắp xếp tủ quần áo và phụ kiện dưới đây cùng Save Extra nhé!

goi-y-cach-sap-xep-tu-quan-ao-va-phu-kien-gon-gang
Gợi ý cách sắp xếp tủ quần áo và phụ kiện gọn gàng

Tips sắp xếp tủ quần áo hợp lý

Phân loại tủ đồ

Các nàng thường bỏ qua việc phân loại quần áo của mình, chỉ mua và xếp chúng thôi thì chưa thể nào hợp lý được đâu. Hãy lên list ngay những món đồ bạn đang có và sắp xếp chúng theo một nhóm như vậy:

  • ​Áo: sơ mi, cổ lọ, áo thun,..

  • ​Quần: jean, baggy, quần lưng cao,..

  • ​Váy: ngắn, dài, maxi,...

Một mẹo nhỏ nữa bạn không thể bỏ qua đó là hãy nhóm quần áo theo mùa đông hoặc hè. Việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lựa đồ.

tips-sap-xep-tu-quan-ao-phan-loai-tu-do
Tips sắp xếp tủ quần áo phân loại tủ đồ

Sắp xếp tủ quần áo - Để đồ lên kệ

Với quyết định chọn gấp quần áo, hãy lên mạng tham khảo các kiểu gấp có thể vừa nhanh và tiết kiệm không gian tủ đồ.

​Cách xếp đồ theo màu sắc luôn được ưu tiên, nhóm màu tối và sáng là 2 cách để bạn dễ phân biệt.

​Độ dài của trang phục đừng bỏ qua điều này, khi móc đồ hãy sắp các đồ ngắn trước sau đó đến dài. Cách xếp này khá là thuận tiện, giúp đôi mắt bạn linh hoạt hơn khi tìm món đồ mình đang cần.Cách sắp xếp dành cho túi xách

​Túi xách đã là vật bất ly thân đối với mọi cô gái. Đựng cả thế giới vào túi là điều dễ hiểu phải không các nàng? Nên việc có một kho tàng túi và suy nghĩ cách nào để chọn chúng trong các dịp phù hợp, thay vì phải đi tìm vất vả do treo mỗi nơi trong góc phòng.

​Các nàng nên xếp các túi yêu quý của mình, vào các tủ đựng đã được chia ngăn sẵn. Với thiết kế và kiểu dáng rất dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Đừng quên rằng túi xách được phân chia theo kích cỡ, hãy xếp từ những chiếc túi nhỏ lên tầng cao hơn sau đó là đặt các túi lớn ở dưới. Cách sắp xếp như vậy mang tính thẩm mỹ rất cao và tạo không gian sống cho nàng nữa đấy.

tips-sap-xep-tu-quan-ao-hop-ly-sap-xep-tui-sach
Tips sắp xếp tủ quần áo hợp lý - Sắp xếp túi sách

Tips sắp xếp phụ kiện


Phân loại phụ kiện

Cũng như quần áo phụ kiên có rất nhiều kiểu mẫu, bạn không thể để chúng dồn hết vào một hộp như vậy. Hãy phân loại theo từng phụ kiện khác nhau.

Phụ kiện ở đây bao gồm trang sức như là bông tai, dây chuyền, vòng tay,... Các phụ kiện mắt kính, mũ,.. Con gái chính là một phiên bản hoàn hảo vậy nên nàng đầu tư cho bản thân như vậy là điều dễ hiểu. Nhưng hãy đừng quên nhóm các phụ kiện theo một vị trí cố định để dễ tìm kiếm nhé.

Sắp xếp phụ kiện

Với các phụ kiện trang sức, bạn nên chọn những hộp đựng rất đẹp mắt và tinh tế trên thị trường. Các hộp đã phân loại sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình, nên hãy tìm hiểu xem thử và chọn cho mình một loại phù hợp với bản thân nào.

​Phụ kiện mũ hãy treo lên các móc treo đồ theo thứ tự nhỏ đến lớn, xếp chồng lên nhau.

sap-xep-tu-quan-ao-va-phu-kien-hop-ly
Sắp xếp tủ quần áo và phụ kiện hợp lý


Tips sắp xếp dành cho những đồ dùng khác

Đã là con gái thì sẽ có vô số đồ linh tinh, những vật bạn mua về chưa kịp suy nghĩ mình sẽ làm gì với nó. Thay vì cho ai đó hoặc vứt đi, nay hãy sắm những hộp đựng đa năng nhiều kích cỡ với chất liệu vải tinh tế.

​Chỉ cần nàng sắp xếp gọn gàng vào trong hộp, cất vào góc nhỏ trong phòng. Biết đâu một lúc nào cần đến sẽ tìm được dễ dàng hơn không nào.


Gợi ý sắp xếp tủ quần áo và phụ kiện
Tips sắp xếp dành cho những đồ dùng khác

Tiki

Combo 3 hộp vải đựng đồ đa năng
Lazada

Hộp Đựng Đồ Lót Ngăn Kéo
Một căn phòng được bố trí tỉ mỉ sẽ cần đến sự trợ giúp đắc lực của các tủ, hộp đa năng, do đó mẹp sắp xếp tủ quần áo gọn hàng là vô cùng quan trọng. Hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn đọc. Bạn có để tham khảo thông tin sản phẩm tại Xem Mua, để tìm cho mình lựa chọn phù hợp nhé.


Nguồn: Sưu tầm & Tổng hợp

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page