top of page
Save Extra Logo

Hoàn tiền mua sắm online: Cách tốt nhất để tiết kiệm và tận hưởng mua sắm

Mua sắm trực tuyến là một hoạt động phổ biến và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể dễ dàng bị lôi cuốn vào việc chi tiêu quá nhiều tiền cho những món đồ mà chúng ta không cần thiết. Để giúp bạn tiết kiệm và tận hưởng mua sắm hơn, hoàn tiền mua sắm online là một giải pháp tuyệt vời. Cùng Save Extra tìm hiểu về hoàn tiền mua sắm online và cách bạn có thể áp dụng nó để tiết kiệm chi phí mua sắm của mình.


1. Hoàn tiền mua sắm online là gì?

- Khái niệm hoàn tiền mua sắm online

Hoàn tiền mua sắm online là một chương trình khuyến mãi được các cửa hàng và nhà bán lẻ áp dụng để thu hút khách hàng. Theo đó, khi bạn mua hàng hoặc dịch vụ từ cửa hàng đó, bạn sẽ được hoàn lại một khoản tiền tương ứng với mức chi tiêu của bạn. Ví dụ, nếu bạn mua một sản phẩm trị giá 1 triệu đồng và cửa hàng áp dụng chương trình hoàn tiền 10%, bạn sẽ được hoàn lại 100.000 đồng.

- Lợi ích của hoàn tiền mua sắm online

Hoàn tiền mua sắm online mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đầu tiên, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm. Thay vì phải chi trả toàn bộ số tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn chỉ cần thanh toán một phần và được hoàn lại số tiền còn lại. Ngoài ra, hoàn tiền mua sắm cũng giúp bạn có thêm tiền để chi tiêu cho những món đồ khác hoặc tiết kiệm cho tương lai.


hoan-tien-mua-sam-online-la-gi
Hoàn tiền mua sắm online là gì?


2. Cách Áp Dụng Hoàn Tiền Mua Sắm Online

2.1. Tìm hiểu về các chương trình hoàn tiền mua sắm online

Trước khi bắt đầu mua sắm trực tuyến, hãy tìm hiểu về các chương trình hoàn tiền mua sắm được cung cấp bởi các sàn thương mại điện tử, ứng dụng hoàn tiền mua sắm online,.... Bạn có thể tìm hiểu thông tin này trên website của cửa hàng hoặc nhà bán lẻ hoặc theo dõi các trang mạng xã hội của họ để cập nhật các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất.

2.2. Sử dụng các ứng dụng hoàn tiền mua sắm online

Đăng ký tài khoản, tham gia ứng dụng hoàn tiền mua sắm online Save Extra, ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Chỉ cần đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng khi mua sắm, bạn sẽ nhận được hoàn tiền mua sắm thành tiền thật. Hoàn tiền duyệt bởi đối tác và được cập nhật vào tài khoản Save Extra.

cach-ap-dung-hoan-tien-mua-sam-online
Cách Áp Dụng Hoàn Tiền Mua Sắm Online3. Quy trình họat động của website hoàn tiền mua sắm online Save Extra như thế nào?

Quy hình họat động của Save Extra bao gồm những bước sau:

Bước 1: Bạn vào xem website hoàn tiền mua sắm online Save Extra

Bước 2: Bạn nhìn thấy hình ảnh sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của các nhà bán hàng/nhà cung cấp trên các website bán hàng điện tử (Lazada, Shopee…)

Bước 3: Bạn chọn vào website bán hàng điện tử của nhà bán hàng nào thì đường truyền được kết nối thẳng đến nhà bán hàng đó

Bước 4: Bạn thực hiện hoạt động chọn hàng và mua sắm trên website bán hàng điện tử đó

Bước 5: Sau khi bạn đã hoàn tất việc mua sắm trực tuyến và thanh toán trực tiếp trên website của nhà bán hàng, nhà cung cấp đó và được họ thực hiện giao hàng trực tiếp

Bước 6: Sau đó Save Extra sẽ hoàn lại một phần tiền trong phí hoa hồng này đến bạn. Số tiền hoàn lại này sẽ nằm trên website hoàn tiền mua sắm online Save Extra và bạn có thể rút ra bất kỳ lúc nào


quy-trinh-hoat-dong-cua-website-hoan-tien-mua-sam-online-save-extra-nhu-the-nao
Quy trình họat động của website hoàn tiền mua sắm online Save Extra như thế nào?

4. Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Hoàn Tiền Mua Sắm Online

4.1 Các bước hoàn tiền mua sắm online như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên hãy ghé Save Extra và chọn kênh mua sắm online

Bước 2: Chờ Save Extra chuyển đến kênh mua sắm online và mua hàng như bình thường

Bước 3: Chờ đến khi hoàn tiền mua sắm được duyệt bởi đối tác

Bước 4: Gửi yêu cầu rút tiền khi số dư khả dụng đạt từ 100.000đ


4.2 Mất bao lâu để chờ xác nhận hoàn tiền mua sắm online?

Hoàn tiền sẽ chuyển trạng thái từ "Chờ xác nhận" sang "Đã xác nhận" sau trung bình 60 - 120 ngày kể từ khi đặt hàng nếu đơn hàng không vi phạm các chính sách của đối tác. Thời gian nhằm đảm bảo đơn hàng không bị hủy hoặc đổi trả trong thời gian bảo hành, và đối tác process thanh toán. Hãy kiên nhẫn chờ đợi các nhà bán hàng kiểm tra và duyệt khoản hoàn tiền mua sắm nhé!


4.3 Sẽ được hoàn bao nhiêu tiền thông qua ứng dụng hoàn tiền mua sắm online Save Extra?

Số tiền hoàn sẽ tùy thuộc vào chính sách hoàn tiền mua sắm của từng nhà bán hàng, kênh mua sắm theo từng thời điểm và có thể kết thúc sớm. Bạn có thể tham khảo mức tỷ lệ hoàn tiền tối đa tính trên tiền mua hàng (chưa bao gồm thuế, phí vận chuyển...) có thể nhận được thể hiện trên Save Extra. Trong vòng 48h, Save Extra sẽ cập nhật đến bạn số tiền được nhà bán hàng tạm tính tại trang Hoàn tiền.


5. Kết Luận

Như vậy, hoàn tiền mua sắm online là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm chi phí mua sắm của bạn. Bằng cách tìm hiểu và áp dụng các chương trình hoàn tiền mua sắm online một cách thông minh, bạn có thể tận hưởng mua sắm mà không lo bị lãng phí tiền bạc. Hãy cẩn thận và tận dụng những cơ hội này để có một cuộc sống tiện ích và tiết kiệm hơn. Đừng quên ghé Save Extra trước khi mua sắm để được hoàn tiền mua sắm online thả ga nhé

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page