top of page
Save Extra Logo

Mua sắm hoàn tiền là gì? Vì sao nhà kinh doanh lại ưa chuộng mua sắm hoàn tiền

Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc mua sắm hoàn tiền không chỉ tiện lợi mà còn đem đến ưu đãi hấp dẫn. Qua đâu để tận dụng những ưu đãi này? Hãy cùng Save Extra khám phá mua sắm hoàn tiền là gì, các hình thức mua sắm hoàn tiền qua đâu để tối ưu hóa lợi ích khi mua sắm trực tuyến.

I. Mua sắm hoàn tiền khi mua hàng là gì?

Mua sắm hoàn tiền là gì? Mua sắm hoàn tiền là một hình thức khuyến mãi phổ biến trong môi trường mua sắm trực tuyến ngày nay. Khi mua hàng trực tuyến, khách hàng không chỉ nhận được các ưu đãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, mà còn nhận được một khoản hoàn tiền mua sắm online từ hệ thống, tính dựa trên tỷ lệ phần trăm giá trị đơn hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, mua sắm với giá rẻ hơn và đồng thời nhận được hoàn tiền.

cung-giai-dap-mua-sam-hoan-tien-la-gi
Cùng giải đáp mua sắm hoàn tiền là gì?

Ngoài ra, chính sách hoàn tiền mua sắm online cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm và tạo động lực mua sắm trực tuyến hiệu quả. Đồng thời, hoàn tiền cũng giúp tạo ra một môi trường cạnh tranh tích cực, khiến các doanh nghiệp phải cải thiện dịch vụ và sản phẩm để thu hút khách hàng.

II. Vì sao các nhà bán lẻ, những đơn vị kinh doanh online thường dùng mua sắm hoàn tiền

Các nhà bán lẻ và đơn vị kinh doanh online thường sử dụng mua sắm hoàn tiền vì đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Việc cung cấp hoàn tiền sau mỗi giao dịch không chỉ tạo động lực cho khách hàng mua sắm mà còn giúp thu hút và giữ chân khách hàng trung thành. Điều này cũng giúp tăng doanh số bán hàng và tạo dự trữ khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

nhung-ly-do-khien-nhieu-nha-kinh-doanh-uu-chuong-mua-sam-hoan-tien
Những lý do khiến nhiều nhà kinh doanh ưu chuộng mua sắm hoàn tiền.

Chiến lược mua sắm hoàn tiền cũng giúp các doanh nghiệp tạo ra một môi trường cạnh tranh tích cực, khiến họ phải cải thiện dịch vụ và sản phẩm để thu hút khách hàng. Ngoài ra, việc áp dụng chiến lược này cũng giúp tạo ra sự tin tưởng và uy tín cho thương hiệu, từ đó thu hút được nhiều khách hàng mới. 

Việc sử dụng mua sắm hoàn tiền là một chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp tăng cường doanh số bán hàng, tạo dự trữ khách hàng trung thành và tạo uy tín cho thương hiệu.

III. Muốn mua sắm hoàn tiền thì thực hiện qua đâu?

Có nhiều cách để nhận hoàn tiền mua sắm online. Một số phương thức phổ biến bao gồm sử dụng các ứng dụng hoàn tiền mua sắm của các ngân hàng, sàn thương mại điện tử hoặc các ứng dụng mua sắm trực tuyến. Ví dụ, một số ngân hàng triển khai chương trình hoàn tiền mua sắm dành cho khách hàng sử dụng thanh toán thẻ, còn các sàn thương mại điện tử cũng cung cấp chương trình hoàn tiền mua sắm online thông qua các liên kết hoặc ứng dụng mua sắm trực tuyến. Điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và tạo động lực mua sắm trực tuyến.

mua-sam-hoan-tien-voi-save-extra-de-nhan-vo-van-uu-dai
Mua sắm hoàn tiền với Save Extra để nhận vô vàn ưu đãi.

Một số trang nền tảng, ứng dụng hoàn tiền mua sắm online phổ biến tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo như: Shopback, Clingme.vn, Cashbag, Tichluy, Save Extra... Mỗi trang web sẽ có những ưu điểm và phương thức ứng dụng hoàn tiền mua sắm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những trang/ứng dụng phù hợp với thói quen mua sắm của mình.

IV. Cẩm nang sử dụng nền tảng mua sắm hoàn tiền

Khi sử dụng dịch vụ mua sắm hoàn tiền, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần xem xét:

  • Xác minh Đối Tác và Ưu Đãi: Trước khi sử dụng dịch vụ mua sắm hoàn tiền, hãy xác minh rõ nguồn gốc và uy tín của đối tác cung cấp dịch vụ. Đảm bảo rằng ưu đãi hoàn tiền mua sắm online được cung cấp là hợp lý và không có điều khoản ẩn.

  • Theo Dõi Thời Hạn và Điều Kiện: Luôn kiểm tra thời hạn và điều kiện của chương trình hoàn tiền. Một số chương trình có các điều kiện cụ thể về số tiền tối thiểu hoặc điều kiện giao dịch cần đạt để nhận hoàn tiền.

  • Bảo mật Thông Tin: Luôn đảm bảo rằng thông tin cá nhân và tài khoản thanh toán của bạn được bảo mật khi sử dụng dịch vụ mua sắm hoàn tiền. Tránh chia sẻ thông tin quá nhiều trên các nền tảng không tin cậy.

  • Kiểm tra Tính Phù Hợp: Trước khi tham gia chương trình ứng dụng hoàn tiền mua sắm, hãy xem xét tính phù hợp của ưu đãi với nhu cầu mua sắm của bạn. Đôi khi, việc mua sắm chỉ để nhận hoàn tiền có thể dẫn đến mua sắm không cần thiết.

Với những lợi ích hấp dẫn mà mua sắm hoàn tiền mang lại, việc tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ hoàn tiền mua sắm thông minh là một cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí và tận dụng những ưu đãi hấp dẫn. 

Đừng quên ghé chuyên mục Tips & Tricks của Save Extra để tham khảo những mẹo hay trong cuộc sống bạn nhé. Hãy theo dõi Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha. 

Mua sắm hoàn tiền thả ga trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,...cùng Save Extra bạn nhé!


Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page