top of page
Save Extra Logo

Top 5 cuốn sách giúp bạn chữa lành

Đã cập nhật: 13 thg 4, 2023

Thời đại công nghệ lên ngôi, con người chìm đắm trong thế giới ảo với nào là mạng xã hội, thế giới ảo, cuộc sống ảo thì khoảng cách giữa người với người cũng bị kéo ra xa hơn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tâm hồn của chúng ta trở nên dễ tổn thương hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trải qua những năm tháng đại dịch hoành hoành, khiến cho những tổn thương về tinh thần trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Hãy cùng Save Extra tìm hiểu top 5 cuốn sách giúp bạn chữa lành những tổn thương tâm hồn.


1. Ho’Opnopono: Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời - cuốn sách giúp bạn chữa lành được tìm kiếm nhiều nhất


Thiền định không còn xa lạ với mọi người trong những năm gần đây. Đây là thời điểm mà mọi người nhận ra rằng thiền có lợi đối với sức khoẻ tinh thần và thể chất và được kiểm chính bởi nhiều nhà nghiên cứu, khoa học. Ho’Oponopono: Phục hồi tự nhiên, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời là quyển sách viết về phương pháp thiền của người Hawaii giúp bạn lắng nghe và thấy hiểu bản thân mình hơn, từ đó giải tỏa những nỗi buồn, đau khổ và tìm kiếm sự tha thứ, chữa lành những đau khổ trong chính bản thân mình. Ho’Oponopono được viết bởi tác giả Ulrich E.Dupree kể về phương pháp thiền định này.


Phương pháp thiền Ho’oponopono sẽ giúp bạn thanh lọc tâm hồn, xóa tan những nỗi sợ hãi, lo lắng với những điều gây ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân và tâm linh của chính bạn. Từ đó làm cho bạn trở nên thông suốt hơn trong suy nghĩ. Từ đó giúp bạn thấu hiểu bản thân, yêu thương và chữa lành bản thân nhiều hơn.


Đây chắc hẳn là một trong những cuốn sách giúp bạn chữa lành hay nhất 2022 mà bạn không thể không đọc.


Mua sách Ho’oponopono tại đây.

sach-giup-ban-chua-lanh
Nguồn: Internet

2. Sách giúp bạn chữa lành - “Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn”


Cuốn sách Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn được viết bởi tác giả Charles Whitfield. Sách kể về quá trình khám phá và phục hồi dành cho những người trưởng thành gặp tổn thương từ gia đình. Sau hành trình 10 năm nghiên cứu và tìm hiểu hơn 330 loại tài liệu khoa học khác, thực hiện trên 230.000 người trên khắp thế giới. Charles khẳng định rằng: “chấn thương tâm lý từ tuổi thơ tạo ra vô số những hậu quả gây tổn thương khác nhau và được biểu hiện theo nhiều cách, bao gồm một hoặc nhiều hội chứng phổ biến được gọi chung là những rối loạn tâm thần – từ trầm cảm, đến nghiện ngập, tâm thần phân liệt – kéo theo một loạt các rối loạn về thể chất khác.”


Vậy làm thế nào để chữa lành những tổn thương tâm lý bên trong bạn. Hãy đọc ngay quyển sách hay về chữa lành, bạn sẽ chiêm nghiệm được nhiều điều hơn và hy vọng sách sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân mình và chữa lành đứa trẻ bên trong bạn.


Mua sách Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn tại đây.


sach-giup-ban-chua-lanh
Nguồn: Internet

3. Xin chào đây là một cái ôm


Xin chào đây là một cái ôm - đây là cuốn sách giúp bạn chữa lành một cách nhẹ nhàng bằng cách đón nhận thông điệp ngẫu nhiên từ tên gọi của nó. Đúng như tên gọi, cuốn sách này như một cái ôm chữa lành bạn khi bạn không may gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống. Sách mang đến những lời an ủi khi bạn cảm thấy bất an, lạc lõng và chơi vơi.


Đây là một cuốn sách về chữa lành được nhiều đọc giả đánh giá khá cao. Nếu bạn là người thường cảm thấy cô đơn, trống rỗng trong cuộc sống, thì cuốn sách này sẽ như một người bạn giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn, tìm kiếm được niềm vui, niềm hạnh phúc từ những điều giản đơn. Bớt những chênh vênh trong những ngày tâm trạng không được tốt.


Mua sách Xin chào đây là một cái ôm tại đây.


sach-giup-ban-chua-lanh
Nguồn: Internet

4. Đợi đi … vết thương nào rồi cũng lành


“Đợi Đi... Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành” là một cuốn sách kể về những bài học ý nghĩa về tuổi trẻ, tình yêu và cuộc sống. Đối với bất kì ai, thời gian chính xác là liều thuốc tốt nhất để chữa lành những vết thương về thể xác lẫn tinh thần mỗi chúng ta, cho nên khi gặp khó khăn đau khổ đừng vội bi quan, rồi mọi thứ sẽ ổn.


Cuốn sách “Đợi đi…vết thương nào cũng lành” là những trải nghiệm, chiêm nghiệm của Tác giả về cuộc sống, tình yêu, bạn bè…Những vấn đề mà hầu hết các bạn trẻ thời đại này đều đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho chính mình. Mỗi một chương sách sẽ đem đến cho bạn những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Và chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều có thể tự tìm thấy chính mình trong đó.


Mua sách Đợi Đi... Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành tại đây.


sach-giup-ban-chua-lanh
Nguồn: Internet

5. Hiểu về trái tim


“Hiểu về trái tim” là một cuốn sách của thiền sư Thích Minh Niệm, thông qua cuốn sách này không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ về những cảm xúc của bản thân như: buồn, vui, tức giận, lo lắng,…. Mà sách còn mang đến những bài học hay cho con người, hướng đến lối sống tích cực và đúng đắn. Nếu như một cái cây cần chăm sóc, tưới nước, quang hợp để phát triển mạnh mẽ thì tâm hồn con người cũng vậy. Tâm hồn chúng ta cần được nuôi dưỡng bằng năng lượng tích cực, những quan niệm đúng đắn thì ta mới có được cuộc sống hạnh phúc.


Không thể cầu cho cuộc đời đừng xô đẩy mình vào những hoàn cảnh nghiệt ngã nhưng ta có thể nguyện cho mình không bị ngã gục trước sóng gió cuộc đời bằng sự vững chãi từ trái tim”.


Mua sách Hiểu về trái tim tại đây.

sach-giup-ban-chua-lanh
Nguồn: Internet

Trên đây là top 5 cuốn sách giúp bạn chữa lành những tổn thương tâm hồn. Mong những thông tin mà Save Extra cung cấp sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ bản thân mình, giúp bản thân thoát khỏi những tổn thương. Đừng quên ghé https://www.saveextra.com.vn/ để mua sắm hoàn tiền cực đã. Hãy theo dõi chuyên mục Xem Mua của Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha.

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page