top of page
Save Extra Logo

Gợi ý top 5 sách hay chị em nên đọc

Đã cập nhật: 17 thg 4, 2023

Phải làm gì để trở thành một người phụ nữ có sức hút? Ngoài làm đẹp cho ngoại hình của mình, bạn cần phải nuôi dưỡng cho mình một tâm hồn đẹp. Dưới đây là 5 cuốn sách mà sách hay chị em nên đọc ít nhất một lần. Save Extra chắc rằng sau khi đọc hết 5 quyển sách này bạn sẽ có thể tự tin và thành công hơn nữa.


1. Sách hay chị em nên đọc - Bạn đắt giá bao nhiêu?


Vãn Tình được nhiều bạn trẻ biết đến bởi những tác phẩm của vị tác giả này đa số được khai thác về các mối quan hệ của bản thân với gia đình, bạn bè và cuộc sống. Dưới ngòi bút tinh tế của mình, Vãn Tình đã cho ra mắt rất nhiều tác phẩm nổi tiếng nói về cuộc sống của người phụ nữ hiện đại về hôn nhân, công việc...


Và “ Bạn đắt giá bao nhiêu” là một trong những tác phẩm như vậy. Đây là một trong những cuốn sách hay chị em nên đọc. Bốn mươi câu chuyện là bốn mươi chủ đề về tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ trong gia đình, công việc của tác giả. Sau mỗi câu chuyện, độc giả đều có thể rút ra được những kinh nghiệm, nghiền ngẫm về cuộc sống, có cái nhìn khách quan hơn với cuộc sống. Cách sử dụng từ không quá lãng mạn những quyển sách này lại thu hút rất nhiều người đọc đặc biệt là các bạn nữ.


2. Phụ nữ vạn người mê


Với tựa sách đầy kiêu hãnh, “ Phụ nữ vạn người mê” đã thu hút rất nhiều độc giả. Nội dung của sách giản dị, gần gũi với đời sống thường ngày, thích hợp với các nàng đang muốn hoàn thiện bản thân mình. “Phụ nữ vạn người mê” xoay quanh về cuộc sống của những người phụ nữ tuy có vẻ ngoài xinh đẹp, một công việc hoàn hảo, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng bên trong đó thực ra là sự đổ vỡ, không hạnh phúc. Sau tất cả họ nhận ra được giá trị của bản thân. Nếu các bạn nữ mong muốn thay đổi và phát triển bản thân thì đây là sách hay chị em nên đọc để cải thiện những điều mà bản thân mong muốn.


sach-hay-chi-em-nen-doc
Nguồn: Internet

3. Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim - tác giả: John Gray


Đây là một trong những sách hay chị em nên đọc, không chỉ dành cho phái nữ mà còn dành cho cả phái mạnh. Quyến sách này sẽ giải đáp tại sao chúng ta hay cáu kỉnh, khó chịu khi mệt mỏi trong công việc? Tại sao những lầm cáu kỉnh đó bạn lại không thể chia sẻ cho đối phương của mình biết? Phụ nữ giận dỗi thì có phải là lỗi của đàn ông không? Tất cả sẽ được nêu rõ trong quyển sách này. Chắc chắn sau khi cùng nhau đọc hết quyển sách này, các cặp đôi sẽ có thể hiểu nhau hơn và hạnh phúc hơn.


sach-hay-chi-em-nen-doc
Nguồn: Internet

4. Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu - tác giả: Vãn Tình.


Lại là một quyển sách được bán chạy của Vãn Tình. Khác với “ Bạn đắt giá bao nhiêu?”, “ khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” được xem là bản tuyên ngôn về cách sống hiện đại của phụ nữ ngày nay. Với 44 câu chuyện khác nhau nói về các phương diện cuộc sống khác nhau của một người phụ nữ hiện đại. Bạn tự tin, độc lập bao nhiêu thì bạn sẽ nhận lại được sự vui vẻ, hạnh phúc bấy nhiêu. Tác giả đã nói “ dù bạn là ai và dù bạn đang làm gì, bạn cũng phải luôn quyết đoán, tự chủ và biết tự yêu thương chính mình, dù cả trong nghịch cảnh”. Hãy sống một cách đầy tự tin quyết đoán bạn nhé! Hạnh phúc sẽ đến với bạn ngay thôi.


sach-hay-chi-em-nen-doc
Nguồn: Internet

5. Càng mạnh mẽ càng dịu dàng - tác giả Lý Ái Ly


Quyển sách hay chị em nên đọc cuối cùng mà Save Extra muốn giới thiệu cho bạn đó là quyển “Càng mạnh mẽ càng dịu dàng” của Lý Ái Ly. Tác giả của cuốn sách này không còn quá xa lạ với các bạn độc giả trẻ tuổi. Cô là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ được nhiều người xem là mẫu hình tượng lý tưởng. “ Càng mạnh mẽ càng dịu dàng” là tác phẩm bán chạy nhất của cô. Nội dung của quyển sách nói về những vấn đề tiêu cực, tích cực mà những người phụ nữ gặp phải.


Lý Ái Ly đã có một tầm nhìn toàn diện về những áp lực, những nỗi lo toan, những nỗi niềm thầm kín mà chỉ phụ nữ mới hiểu. Nói không ngoa thì đây là một cuốn sổ tay toàn năng dành cho các bà nội trợ đảm đang, những cô gái đang tập tành lo toan việc gia đình, những bạn nữ đang trong quá trình hoàn thiện bản thân. Sau khi đọc xong quyển sách này chắc chắn bạn sẽ góp nhặt được những kinh nghiệm để có một cuộc sống hạnh phúc và vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn.


sach-hay-chi-em-nen-doc
Nguồn: Internet

Trên đây là top 5 cuốn sách hay chị em nên đọc để bản thân có thể trở nên tự tin và mạnh mẽ theo cách riêng của mình. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hay ho cho bản thân. Đừng quên theo dõi Save Extra để cập nhật thêm nhiều nội dung giải trí thú vị khác nhé!

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page