top of page
Save Extra Logo

Săn sale Shopee - Mua sắm hoàn tiền hiệu quả

Săn sale trên các sàn thương mại điện tử là một hoạt động phổ biến của người tiêu dùng hiện nay. Đây là việc tìm kiếm các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi mà các sàn thương mại điện tử cung cấp để mua được sản phẩm với giá ưu đãi hơn.


Việc săn sale trên các sàn thương mại điện tử có nhiều lợi ích. Nó giúp người dùng tiết kiệm chi phí và mua được sản phẩm với giá rẻ hơn so với giá bán thường ngày. Trong bài viết dưới đây, Save Extra sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về săn sale trên Shopee và cách để mua sắm hoàn tiền hiệu quả.


1. Săn sale trên Shopee là gì?


Săn sale trên Shopee là một hoạt động mà người dùng tìm kiếm các mã giảm giá hoặc mã miễn phí vận chuyển được cung cấp bởi Shopee và áp dụng cho các sản phẩm đang được giảm giá trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu vượt qua khoảng thời gian này, giá của sản phẩm sẽ trở lại giá ban đầu.


Việc săn sale trên Shopee có thể giúp người mua tiết kiệm chi phí và mua được sản phẩm với giá rẻ hơn. Đồng thời, việc tung ra các mã giảm giá cũng có thể kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và tăng doanh số bán hàng cho các nhà bán hàng trên Shopee.


san-sale-tren-shopee-la-gi
Săn sale trên Shopee là gì?

2. Khung giờ vàng săn sale chất lượng


Hiện nay, Shopee đã thiết lập 6 khung giờ vàng trong ngày bao gồm: 0h, 9h, 12h, 15h, 18h và 21h. Ngoài ra, trên Shopee còn có nhiều chương trình Flash Sale đặc biệt vào ngày 9/9, 11/11, 12/12 và các ngày lễ như 14/2, 8/3, 30/4-1/5, sinh nhật Shopee, 20/10,...


Trong các khung giờ vàng này, người dùng có thể dễ dàng tìm được nhiều sản phẩm Flash Sale với giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1k, 9k, 99k,... Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm được giảm giá đến 70%. Điều đặc biệt hấp dẫn là người mua có thể thu thập các voucher hấp dẫn, các mã giảm giá vận chuyển hoặc mã freeship.


Việc tham gia các chương trình Flash Sale này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mua sắm mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm đáng giá với giá thành cực kỳ hấp dẫn.


khung-gio-vang-san-sale-chat-luong
Khung giờ vàng săn sale chất lượng

3. Mách bạn cách săn sale Shopee khung giờ vàng


Mặc dù các ưu đãi giảm giá lớn như vậy, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tận dụng để có được những sản phẩm với giá ưu đãi đó. Vì vậy, dưới đây là một số mẹo mà SaveExtra hy vọng sẽ giúp bạn chiến thắng trong cuộc chơi săn sale này.


3.1 Bật tính năng nhắc nhở mua hàng Shopee


Khá nhiều người tiêu dùng đã sẵn sàng "đặt báo thức" để tranh thủ mua sắm với giá tốt trong các khung giờ vàng trên Shopee. Để tận dụng được ưu đãi này, bạn nên truy cập vào trang web và lấy mã giảm giá ngay cho bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, vì số lượng người dùng truy cập vào thời gian này rất đông, bạn cần lưu mã và sử dụng chúng càng nhanh càng tốt. Nếu bạn có mã giảm giá nóng, hãy canh chừng và sử dụng chúng trước khi hết hạn để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm với giá ưu đãi.


bat-tinh-nang-nhac-nho-mua-hang-shopee
Bật tính năng nhắc nhở mua hàng Shopee

3.2 Chuẩn bị sẵn các đơn hàng trước khi mua


Nếu bạn đã tìm được sản phẩm mà mình ưng ý, hãy chuẩn bị đơn hàng và chờ để áp dụng mã giảm giá trước khi thanh toán. Việc này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mã giảm giá và nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm trên Shopee.


chuan-bi-san-cac-don-hang-truoc-khi-mua
Chuẩn bị sẵn các đơn hàng trước khi mua

3.3 Tham gia các group săn sale Shopee trên facebook


Nếu bạn muốn tìm kiếm các mã giảm giá hot mà không được công bố trước, bạn có thể tham gia vào các nhóm săn deal Shopee. Các admin tại các nhóm này sẽ tiết lộ trước thời gian mở mã thông qua các bài đăng thông báo. Bạn có cũng thể theo dõi các bình luận của admin trang nhóm săn sale để lấy mã giảm giá, mã mua sắm hoàn tiền và áp dụng.


Tuy nhiên, cần lưu ý là Shopee là một chợ trực tuyến với rất nhiều người bán và người mua. Việc đăng bán sản phẩm trên Shopee cũng rất dễ dàng và miễn phí. Vì vậy, để tránh mất tiền mất hàng, đặc biệt là khi mua hàng trong các khung giờ vàng của Shopee, bạn cần là một người mua hàng thông thái.


tham-gia-cac-group-san-sale-shopee-tren-facebook
Tham gia các group săn sale Shopee trên facebook

4. Mua sắm hoàn tiền Cashback là gì?


Cashback là một hình thức giảm giá niêm yết của một sản phẩm hoặc dịch vụ với một tỷ lệ phần trăm nhất định được quy định bởi nhà bán hàng (chiết khấu), khi bạn mua một sản phẩm hay dịch vụ thông qua sự giới thiệu của bên trung gian.


Cashback là một chiến lược kích cầu mua sắm được các nhà bán hàng, thương hiệu phối hợp với các công ty tiếp thị liên kết sử dụng. Mô hình cashback này đã phổ biến từ lâu ở nước ngoài, bắt nguồn từ Mỹ và lan rộng sang toàn thế giới. Khi mua hàng, người mua không chỉ nhận được các khuyến mãi từ các chương trình, mà còn có thể nhận được một khoản tiền giảm giá trên giá trị đơn hàng, được hoàn lại vào tài khoản của mình.


Ngoài hình thức hoàn tiền theo tỷ lệ từ số tiền sử dụng để mua sắm thông qua thẻ tín dụng hoặc ví điện tử, hiện nay còn có rất nhiều trang web, ứng dụng chuyên về hoàn tiền khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee và các trang mua sắm trực tuyến khác với mức ưu đãi hoàn tiền tốt hơn.


mua-sam-hoan-tien-cashback-la-gi
Mua sắm hoàn tiền Cashback là gì?

5. Thông về các ứng dụng hoàn tiền


Thông thường, một trang web hoặc ứng dụng hoàn tiền sẽ có các chức năng và thông tin sau:

  • Ứng dụng hoàn tiền thường có các đối tác là các nhà bán hàng và thương hiệu đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ mua sắm quần áo, đồ gia dụng, điện tử, giáo dục, đến du lịch,... Các thông tin về chương trình khuyến mãi hiện có sẽ được cập nhật. Để được nhận hoàn tiền, thay vì truy cập trực tiếp vào các trang thương mại điện tử, bạn cần truy cập vào ứng dụng hoàn tiền hoặc trang mua sắm hoàn tiền uy tín để mua sắm trên đó (Save Extra là một trang mua sắm hoàn tiền như vậy).

  • Các trang và ứng dụng hoàn tiền sẽ chuyển bạn đến trang web hoặc ứng dụng mua hàng của các trang thương mại điện tử bạn đã chọn, chẳng hạn như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,... sau đó, bạn tiến hành chọn sản phẩm và mua sắm như bình thường.

  • Trên trang và ứng dụng hoàn tiền, bạn có thể theo dõi số tiền hoàn trả cho từng đơn hàng bạn đã đặt. Khi nhà bán hàng xác nhận hoàn tiền thành công, số tiền hoàn sẽ được cập nhật vào số dư khả dụng, và bạn sẽ nhận được thông báo thông qua ứng dụng hoặc email.

  • Khi đạt đủ số dư khả dụng yêu cầu, bạn có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.


thong-ve-cac-ung-dung-hoan-tien
Thông về các ứng dụng hoàn tiền

6. Cách thức hoạt động của các trang, ứng dụng hoàn tiền


Các trang web hoặc ứng dụng hoàn tiền sẽ đóng vai trò là bên trung gian giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của các nhà bán hàng, sau khi nhận được khoản tiền chiết khấu từ việc mua sản phẩm, các trang hoặc ứng dụng mua sắm hoàn tiền sẽ trả lại cho người dùng một khoản nhỏ như phí dịch vụ.


Để nhận hoàn tiền, bạn cần truy cập trang web hoặc ứng dụng của bên trung gian trước tiên, sau đó nhấp vào liên kết đến trang thương mại điện tử bạn muốn mua hàng.


Sau khi nhà bán hàng xác nhận các dịch vụ hay sản phẩm của họ đã được thanh toán, nhận hàng và không có trường hợp đổi trả, họ sẽ gửi lại phần chiết khấu hoặc hoa hồng quảng cáo cho bên trung gian vì đã giới thiệu mua hàng thành công. Bên trung gian sẽ chia sẻ lại phần tiền này cho bạn, và bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình khi đủ số dư tối thiểu cho phép (thường là từ 50.000đ đến 100.000đ).


So với việc tiết kiệm từ phiếu giảm giá - số tiền sẽ được giảm trước khi thanh toán, hoàn tiền từ mua sắm sẽ giúp bạn nhận thêm khoản tiền thưởng sau khi nhận hàng và thanh toán.


Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên các trang thương mại điện tử, hoàn tiền sẽ là một phương pháp giúp bạn tích tiểu thành đại thuộc dạng một khoản tiền giảm giá, song song với việc kết hợp tiết kiệm từ các chương trình khuyến mãi như săn coupon, mã giảm giá...


Điều bạn cần làm là thay đổi thói quen mua sắm của mình mỗi khi đặt hàng trực tuyến!


Bài viết hy vọng mang đến cho bạn thông tin hữu ích về hình thức mua sắm hoàn tiền và khuyến khích bạn thử nó vào thói quen mua sắm hay săn sale của mình. Hiện nay, có nhiều trang web và ứng dụng hoàn tiền tại Việt Nam, trong đó Save Extra là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể đăng ký cho mình một tài khoản mua sắm hoàn tiền tại Save Extra để sử dụng mỗi khi lựa chọn mua hàng nhằm nhận thêm một số tiền hoàn nho nhỏ từ mỗi lần mua sắm trực tuyến.


Đừng quên ghé chuyên mục Tips & Tricks của Save Extra để tham khảo những mẹo hay trong cuộc sống bạn nhé. Hãy theo dõi Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha.


Mua sắm hoàn tiền thả ga trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,...cùng Save Extra bạn nhé!

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page