top of page
Save Extra Logo

Tiêu dùng thông minh với cách mua hàng trên shopee rẻ nhất

Khi mua sắm trên online, nhiều người vẫn đang tìm kiếm cách mua hàng trên shopee rẻ nhất có thể. Điều này là do giá cả của một sản phẩm trên Shopee thường khác nhau tùy thuộc vào cửa hàng bán hàng và thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách mua hàng giá rẻ trên Shopee, đó sẽ là một cách tiết kiệm tiền thông minh cho việc mua sắm.


Trong bài viết này, Save Extra sẽ chia sẻ với bạn những cách tiết kiệm chi phí mua sắm trên Shopee, giúp bạn tìm mua được những món hàng giá rẻ bất ngờ. Đây là những cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất mà nhiều người đã áp dụng thành công.


1. Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất


Để mua hàng trên Shopee với giá rẻ nhất có thể, bạn có thể áp dụng những cách sau đây.


1.1 Mua hàng vào những ngày Sale, siêu Sale


Cách mua hàng trên Shopee với giá rẻ nhất là thể tận dụng các chương trình khuyến mãi của Shopee. Shopee thường tổ chức các chương trình khuyến mãi vào những ngày đẹp trong tháng như ngày 1/1, 11/11, 12/12 hay những ngày giữa tháng và các ngày lễ lớn. Trong các chương trình này, Shopee sẽ tung ra hàng ngàn mã giảm giá, mã freeship và các sản phẩm đồng giá 1K, 9K, 99K,... để khách hàng lựa chọn và mua được đơn hàng với giá rẻ nhất.


Vì vậy, để mua hàng trên Shopee với giá rẻ nhất, bạn nên ghi nhớ các ngày khuyến mãi trên và truy cập vào trang web Shopee.vn hoặc ứng dụng/app Shopee để mua hàng.


1.2 Tìm và lọc các shop, sản phẩm rẻ nhất


Để tìm shop bán hàng giá rẻ nhất trên Shopee, bạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Sử dụng tính năng Tìm kiếm giá thấp nhất: Trên Shopee, bạn có thể sử dụng tính năng Tìm kiếm giá thấp nhất để tìm kiếm sản phẩm với giá thấp nhất có thể. Bạn chỉ cần nhập tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm và chọn tính năng Tìm kiếm giá thấp nhất để Shopee hiển thị các sản phẩm với giá rẻ nhất lên đầu trang.

  • Sử dụng tính năng So sánh giá: Trước khi mua sản phẩm, hãy so sánh giá của sản phẩm đó trên các cửa hàng khác nhau để tìm được cửa hàng bán sản phẩm với giá rẻ nhất. Đấy chính là cách mua hàng trên shopee rẻ nhất mà bạn nên tham khảo.

cach-mua-hang-tren-shopee-re-nhat
Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất

1.3 Nghiên cứu lịch sử giá của sản phẩm


Để biết được cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất, bạn cần phải xác định được sản phẩm đó có giá rẻ nhất hay không và có shop bán hàng giảm giá ảo hay không. Để giúp bạn biết lịch sử giá của sản phẩm đang mua trên Shopee, bạn có thể sử dụng tiện ích BeeCost trên trình duyệt. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cách xem lịch sử giá trên Shopee, bạn có thể tìm kiếm trong thư viện các bài viết hướng dẫn về vấn đề này.


1.4 Áp dụng các mã giảm giá


Áp dụng mã giảm giá là một trong những cách mua hàng trên shopee rẻ nhất. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để bạn sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Hiện tại, Shopee đã cho phép sử dụng tối đa 3 mã giảm giá cho mỗi đơn hàng, có thể kể đến như: mã giảm giá của nhà bán hàng (Voucher Shop), mã giảm giá của Shopee (Shopee Voucher) và mã miễn phí vận chuyển (voucher vận chuyển).


Để sử dụng mã giảm giá của nhà bán hàng, khi đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá, hệ thống Shopee sẽ tự động áp dụng mã giảm giá tốt nhất của nhà bán hàng. Bạn cũng có thể chọn mã giảm giá của nhà bán trên trang Thanh toán để lựa chọn mã phù hợp nhất.


Để sử dụng mã giảm giá Shopee, bạn cần nhấn vào mục Shopee Voucher tại trang Thanh toán đơn hàng, sau đó chọn mã phù hợp và bấm "Đồng ý". Vậy là bạn đã hoàn thành các bước sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Shopee!


1.5 Tận dụng mã freeship từ sàn


Khi mua hàng trên Shopee, bạn cần nhớ rằng ngoài chi phí đơn hàng, bạn còn phải trả thêm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, điều may mắn là Shopee thường xuyên cung cấp các mã freeship để hỗ trợ khách hàng giảm bớt hoặc miễn phí chi phí vận chuyển đơn hàng.


Để sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Shopee, bạn cần nhấn chọn mục "Shopee Voucher" tại trang thanh toán. Sau đó, lựa chọn mã miễn phí vận chuyển giúp bạn giảm phí vận chuyển tốt nhất. Tiếp theo, nhấn vào nút "Đồng ý" ở cuối màn hình để hoàn thành việc sử dụng mã miễn phí vận chuyển trên Shopee.

cach-mua-hang-tren-shopee-re-nhat-tan-dung-ma-freeship-tu-san
Cách mua hàng trên shopee rẻ nhất - Tận dụng mã freeship từ sàn

1.6 Sử dụng triệt để shopee Xu


Để mua hàng trên Shopee với giá rẻ nhất, bạn có thể sử dụng Shopee xu, đây là cách cuối cùng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Shopee xu là phần thưởng mà Shopee trao tặng cho khách hàng khi mua hàng, đánh giá sản phẩm hoặc tham gia các trò chơi, hoạt động săn xu trên Shopee. Mỗi Shopee xu có giá trị quy đổi tương ứng với 1 VND và bạn có thể sử dụng Shopee xu để giảm giá trực tiếp trên đơn hàng của mình.


1.7 Tham gia vào các hội nhóm chia sẻ mã giảm giá trên Facebook, Telegram


Để tận dụng tối đa các cách mua hàng trên shopee rẻ nhất, bạn nên tham gia vào các hội nhóm chia sẻ mã giảm giá trên Facebook, Telegram để tìm kiếm và sử dụng được nhiều mã giảm giá hơn. Trên các hội nhóm này, các thành viên sẽ chia sẻ các thông tin về mã giảm giá, voucher và ưu đãi đang có trên Shopee. Bạn có thể tìm kiếm các hội nhóm này bằng cách tìm kiếm trên Facebook hoặc Telegram với các từ khóa như "Shopee mã giảm giá", "Shopee voucher", "Shopee ưu đãi" và tham gia vào các nhóm phù hợp với nhu cầu của bạn.


2. Tránh để lòng tham rẻ làm mờ mắt người tiêu dùng


Tận dụng tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, nhiều gian hàng trên shopee sẽ bán hàng rẻ, kém chất lượng hoặc hầu như không dùng được với cả rất rẻ. Vì thế mà nhiều bạn đã bị lừa một số tiền không hề nhỏ vì tâm lý ham rẻ của mình. Save Extra khuyên bạn nên mua hoặc lựa sản phẩm ở các trang Shopee Mall hoặc thương hiệu có độ uy tín cao, đó là các cửa hàng được mở bởi các thương hiệu trong nước hoặc quốc tế uy tín. Shopee đảm bảo 100% các sản phẩm tại Shopee Mall là chính hãng.


Đặc biệt, khi mua các sản phẩm thuộc Shopee Mall, bạn được bảo đảm sản phẩm chính hãng 100%. Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, Shopee sẽ hoàn tiền cho bạn gấp đôi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Shopee Mall.


Nếu bạn mua sản phẩm trên Shopee Mall và không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể trả hàng và được hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Các sản phẩm cũng được bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối với thời gian bảo hành tùy thuộc vào ngành hàng và sản phẩm.


Nếu sản phẩm bạn muốn mua không có Shopee Mall nào cung cấp, bạn nên ưu tiên các nhà bán hàng được nhiều người yêu thích, có nhiều người theo dõi và được đánh giá tốt từ các khách hàng mua trước.

cach-mua-hang-tren-shopee-re-nhat-tranh-de-long-tham-re-lam-mo-mat-nguoi-tieu-dung
Cách mua hàng trên shopee rẻ nhất - Tránh để lòng tham rẻ làm mờ mắt người tiêu dùng

Tóm lại, cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất cần bạn phải tìm kiếm sản phẩm thông minh, sử dụng các mã giảm giá, sử dụng tính năng đấu giá, và chủ động cập nhật thông tin khuyến mãi. Với những tips trên, bạn sẽ có thể mua hàng trên Shopee với giá cả hợp lý nhất.


Đừng quên ghé chuyên mục Tips & Tricks của Save Extra để tham khảo những mẹo hay trong cuộc sống bạn nhé. Hãy theo dõi Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha.


Mua sắm hoàn tiền thả ga trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,...cùng Save Extra bạn nhé!

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page