top of page
Save Extra Logo

Lấy giấy bút ra ghi ngay các ngày hoàn tiền mua sắm lớn trong năm

Những ngày hoàn tiền mua sắm lớn trong năm là cơ hội tuyệt vời để mua sắm với giá ưu đãi. Vậy liệu bạn có biết có bao nhiêu ngày mua sắm lớn trong năm để nhận những ưu đãi hấp dẫn và được hoàn tiền mua sắm online cực hời? Nếu chưa thì hãy để Save Extra nói cho bạn biết ngay 

1. Ngày hoàn tiền mua sắm -  Dịp năm mới  

dip-nam-moi-la-thoi-diem-hoan-tien-mua-sam-lon-cua-nhieu-nhan-hang
Dịp năm mới là thời điểm hoàn tiền mua sắm lớn của nhiều nhãn hàng.

Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki thường tổ chức các chương trình khuyến mãi và giảm giá lớn vào dịp Tết Nguyên đán. Trong các chương trình này, người dùng có thể nhận được hoàn tiền mua sắm thông qua các ưu đãi đặc biệt như mã giảm giá, voucher, hoặc ứng dụng mua sắm hoàn tiền.

2. Ngày hoàn tiền mua sắm - Sale các ngày lễ, truyền thống trong năm 

Trong dịp 30/4-1/5, có nhiều chương trình khuyến mại mua sắm hoàn tiền và giảm giá được tổ chức để thu hút khách hàng. Một số siêu thị và cửa hàng điện tử đã tung ra các chương trình giảm giá lên đến 70% cho nhiều mặt hàng như điện thoại di động, gia dụng Ngoài ra, còn có các chương trình giảm giá và khuyến mại cho các ứng dụng mua sắm hoàn tiền, mặt hàng du lịch, thời trang và nhu yếu phẩm.

3. Ngày hoàn tiền mua sắm -  Ngày hội mua sắm độc thân 11/11 

Ngày 11/11 được biết đến như là Ngày hội mua sắm độc thân, còn được gọi là "Ngày lễ cô đơn" hoặc "Ngày lễ mua sắm". Ngày này bắt đầu từ năm 2009, khi trang thương mại điện tử Alibaba tổ chức chương trình khuyến mãi lớn vào ngày này. Ngày 11/11 không chỉ là ngày lễ cô đơn mà còn là ngày lễ hoàn tiền mua sắm, thu hút sự quan tâm của nhiều cặp đôi và người độc thân.

Trung Quốc cũng không chỉ coi ngày 11/11 là ngày lễ cô đơn mà còn là ngày lễ hoàn tiền mua sắm. Vào ngày này, các thương hiệu và các sàn thương mại điện tử và ứng dụng mua sắm hoàn tiền thường tổ chức các sự kiện giảm giá và khuyến mãi lớn.

4. Ngày hoàn tiền mua sắm -  Ngày thứ 6 đen tối Black Friday 

black-friday-la-mot-trong-nhung-ngay-hoi-hoan-tien-mua-sam-lon-nhat-trong-nam
Black Friday là một trong những ngày hội hoàn tiền mua sắm lớn nhất trong năm.

Black Friday, hay còn được gọi là "Thứ Sáu Đen Tối", là một ngày hoàn tiền mua sắm lớn nhất trong năm, thường diễn ra vào thứ Sáu đầu tiên sau ngày Lễ Tạ ơn (một ngày lễ quan trọng tại Mỹ và Canada). Black Friday là ngày mà nhiều cửa hàng và trang web bán lẻ trên toàn thế giới tung ra các chương trình giảm giá đặc biệt và ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.  

Trong ngày Black Friday 2023, nhiều mặt hàng trong nhiều lĩnh vực sẽ được giảm giá mạnh, thậm chí lên đến 90%. Đặc biệt, các sản phẩm công nghệ thường có giá trị giảm cao và là lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các thương hiệu và cửa hàng cũng sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, tặng quà, miễn phí vận chuyển và nhiều ưu đãi khác.

5. Ngày hoàn tiền mua sắm -  Ngày hội sales giữa tháng  

Ngày hội sales giữa tháng là một dịp hoàn tiền mua sắm được tổ chức hàng tháng với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.  Shopee, Lazada, Tiki cũng hay tổ chức sự kiện. Ngày 15 Sale Gia Tháng với nhiều ưu đãi như giá ưu đãi từ 1.000 đồng, voucher giảm giá và miễn phí vận chuyển đến từ các ứng dụng mua sắm hoàn tiền

Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử tổ chức sự kiện hoàn tiền mua sắm online ngày 15 giữa tháng. Trong sự kiện này, Shopee mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá sản phẩm, voucher giảm giá, miễn phí vận chuyển và nhiều khuyến mãi khác.

Ngoài Shopee, còn có nhiều nền tảng thương mại điện tử khác cũng tổ chức sự kiện mua sắm vào ngày 15 giữa tháng. Các nền tảng này cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá để thu hút người dùng.

6. Ngày hoàn tiền mua sắm -  Ngày sinh nhật các sàn thương mại điện tử  

Ngày sinh nhật của các sàn thương mại điện tử thường là dịp để tổ chức các sự kiện hoàn tiền mua sắm lớn với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Các sàn thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, và các sàn khác thường tổ chức các chương trình hoàn tiền mua sắm online đặc biệt vào ngày sinh nhật của mình. 

  • Ngày Siêu thương hiệu trên Lazada: Đây là một sự kiện mua sắm hoàn tiền đặc biệt trên Lazada, nơi các thương hiệu chính hãng có hoạt động khuyến mãi và ưu đãi trong 24 giờ. Sự kiện này thu hút nhiều người hoàn tiền mua sắm.

  • Ngày hội mua sắm 12/12: Ngày này, sinh nhật Shopee thường tổ chức các chương trình giảm giá và khuyến mãi để thu hút khách hàng.

7. Ngày hoàn tiền mua sắm -  Ngày đôi trong tháng  

truy-cap-ngay-svae-extra-de-hoan-tien-mua-sam-voi-nhieu-uu-dai-hap-dan
Truy cập ngay Svae Extra để hoàn tiền mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các ngày đôi trong tháng như 1/1, 2/2, 11/11, 12/12 thường được các trang thương mại điện tử và các thương hiệu tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng hoàn tiền mua sắm. Trong những ngày này, người tiêu dùng có thể tìm thấy nhiều ưu đãi, giảm giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các trang mua sắm hoàn tiền trực tuyến và cửa hàng truyền thống.

Ví dụ, ngày 11/11 (hay còn gọi là Ngày độc thân) đã trở thành một ngày hoàn tiền mua sắm lớn tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Trong ngày này, các trang thương mại điện tử như Alibaba thường tổ chức chương trình khuyến mãi lớn, thu hút hàng triệu người mua hàng.

Ngày 12/12 cũng là một ngày hoàn tiền mua sắm lớn, được biết đến với tên gọi "Ngày mua sắm trực tuyến 12/12". Trong ngày này, các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo, Shopee thường tổ chức các chương trình giảm giá và khuyến mãi đặc biệt. 

Đừng quên ghé chuyên mục Tips & Tricks của Save Extra để tham khảo những mẹo hay trong cuộc sống bạn nhé. Hãy theo dõi Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha. 

Mua sắm hoàn tiền thả ga trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,...cùng Save Extra bạn nhé!


Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page