top of page
Save Extra Logo

Tổng hợp 100+ lời chúc 20/10 ý nghĩa và hay nhất dành cho phái đẹp

Đã cập nhật: 13 thg 4, 2023

20/10 là ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. đây là thời điểm thích hợp để các đấng mày râu gửi lời tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ của mình. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 20/10 tốt đẹp dành cho phái đẹp mà Save Extra muốn gửi đến bạn để tham khảo.


1. Lời chúc 20/10 ý nghĩa

1.1 Lời chúc 20/10 cho mẹ

Bạn ít tâm sự, hay thể hiện tình cảm với mẹ thường xuyên. 20/10 là dịp để bạn bày tỏ tâm ý của mình, cùng với những lời chúc hay ho, những tình cảm mà thường ngày bạn muốn thể hiện nhưng không có dịp. Hãy tham khảo ngay một số lời chúc 20/10 dành cho mẹ dưới đây bạn nha:

 • Gửi đến mẹ yêu của con! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và luôn luôn xinh đẹp, nụ cười lúc nào cũng nở trên môi, mẹ nhé. Con yêu mẹ rất nhiều.

 • Mẹ ơi! Cảm ơn mẹ vì đã vất vả sinh con ra và nuôi con khôn lớn đến tận bây giờ. Con mong mẹ lúc nào cũng mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “ ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng là người quan trọng với con. Con yêu mẹ!

 • Con gửi đến mẹ món quà này nhân ngày 20/10. Nay con đang làm việc xa nhà, không thể về thăm mẹ, ôm lấy mẹ như mọi năm con vẫn hay làm. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

 • Cảm ơn mẹ vì đã sinh con ra trên cuộc đời này, cảm ơn mẹ về những điều tốt đẹp mà mẹ dành cho con. Nhân ngày 20/10 con cầu mong mẹ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn cười mẹ nhé!

 • Chào mẹ yêu của con! Con xin lỗi mẹ vì không thể về nhà vào ngày hôm nay, con chỉ có món quà nho nhỏ này muốn dành tặng mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở đây, bên con và đồng hành cùng con trong những giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Mong mẹ mãi bên bên cạnh con và đồng hành cùng con trong chặn đường sắp tới nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm

 • Gửi ngàn nụ hôn đến “ nóc nhà” của bố. Vì có chuyến công tác đột xuất nên hôm nay con không thể cùng mẹ trải qua ngày 20/10 này. Chỉ có bó hoa này muốn dành tặng mẹ thôi, cảm ơn mẹ nhiều nhé! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ yêu của con.

 • Mẹ ơi, hôm nay là 20/10 đấy, cầu mong cho mẹ lúc nào cũng mạnh khỏe, lúc nào cũng vui vẻ và không bao giờ muộn phiền. Con xin hứa con sẽ phấn đấu, trưởng thành và sống thật tốt, để mẹ không bao giờ phải lo lắng cho con quá nhiều nữa. Con yêu mẹ rất rất nhiều.

 • Không có lời nào có thể diễn tả hết được tình yêu con dành cho mẹ. Con và bố yêu mẹ rất nhiều, chỉ mong mẹ luôn vui vẻ, luôn cười và giữ sức khỏe mẹ nhé! Chúc mừng ngày 20/10.

 • Cái ôm của mẹ luôn là điều con luôn cảm thấy được chữa lành khi về nhà. Cảm ơn mẹ vì luôn nhẹ nhàng và lắng nghe con vào những lúc con mệt mỏi trong cuộc sống. Cảm ơn mẹ vì đã nấu cho con những món ăn ngon. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Yêu mẹ.

 • Ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con vẫn ở đây và lúc nào cũng nhớ về mẹ. Không chỉ riêng ngày 20/10 này đâu, mà con mong rằng 365 ngày lúc nào mẹ cũng luôn vui vẻ như vậy, mẹ nhé.


loi-chuc-20-10
Lời chúc 20/10 cho mẹ

1.2 Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo

Thầy, cô giáo những người luôn dành thời gian, và tâm huyết để mang đến những kiến thức thú vị cho chúng ta mỗi ngày. Trong năm không chỉ 20/11 mới là dịp bạn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến họ. Ngày 20/10 cũng là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn của mình đến các cô giáo đã giúp đỡ bạn trên chặng đường trưởng thành. Hãy tham khảo một số lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho cô giáo dưới đây bạn nhé:

 • Nhân ngày 20/10, em chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và lúc nào cũng nở nụ cười trên môi khi nhìn thấy học sinh của mình lớn khôn và trưởng thành cô nhé.

 • Em chúc cô có một ngày 20/10 hạnh phúc và vui vẻ ạ. Chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc của mình.

 • Chúc mừng cô ngày 20/10. Em kính chúc cô luôn có sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống của mình. Cảm ơn cô thời gian qua đã giúp đỡ lớp chúng em rất nhiều. Chúng em cảm ơn cô rất nhiều.

 • Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhân ngày 20/10 đến cô ạ. Chúng em chúc cô có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Cô luôn là người mẹ thứ 2 của chúng em trong cuộc hành trình lớn khôn.

 • Nghề nhà giáo luôn luôn là một nghề vô cùng cao quý, bởi nhờ những người cô đã đem đến cho bao thế hệ học sinh những kiến thức, nhân cách và hành trang để chúng em có thể tiếp tục phát triển và bước đi trên chính đôi chân của mình, Nhân ngày 20/10 em muốn gửi lời tri ân đến cô, người luôn chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh. Cảm ơn cô vì tất cả.

 • Tập thể lớp em chúc cô giáo xinh xắn của chúng em có một ngày 20/10 thật vui và nhiều tiếng cười. Chúc cô mãi mạnh khỏe và không chỉ thành công trong việc đào tạo thế hệ học sinh chúng mà còn rất hướng dẫn cho nhiều thế hệ khác nữa ạ. Chúng em yêu cô nhiều lắm.

 • Bằng tất cả tấm lòng thành này, chúng em chúc cô có một ngày 20/10 luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Chúc cô thành công với sự nghiệp “ trồng người” của mình ạ. Tụi em cảm ơn cô vì tất cả những gì cô dành cho chúng em ạ.

 • Chúc cô giáo của chúng em ngày 20/10 luôn nhiều niềm vui, trẻ trung, xinh đẹp và dịu dàng. Mong cô luôn có sức khỏe để có thể dạy dỗ chúng em nên người.

 • Kính chúc cô của chúng em có một ngày 20/10 hạnh phúc và vui vẻ. Mong cô luôn giữ gìn sức khỏe để có thể dạy dỗ chúng em nên người.

 • Gửi đến cô hàng ngàn cái ôm đến từ chúng em. Chúng em cảm ơn vì cô lúc nào cũng đồng hành trong những cột mốc quan trọng của tụi em. Cô lúc nào cũng nhẹ nhàng và ân cần với chúng em, cảm ơn cô vì tất cả. Nhân ngày 20/10 mong cô luôn khỏe và hạnh phúc bên gia đình ạ.


loi-chuc-20-10
Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo

1.3 Lời chúc 20/10 ngọt ngào dành cho người yêu, vợ


Bạn muốn thể hiện tình yêu của mình dành cho người yêu hoặc vợ. Nhưng không biết bày tỏ như thế nào cho ngọt ngào và ý nghĩa. Hãy tham khảo ngay một số lời chúc 20/10 dành cho người yêu và vợ dưới đây bạn nhé

 • Gửi đến người anh yêu, chúc em có một ngày 20/10 thật nhiều vui tươi và hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười nhé. Cảm ơn em vì đã luôn bên cạnh anh, yêu em lắm.

 • Chúc “em bé” của anh luôn vui vẻ và rạng rỡ nhất nè. Anh sẽ cố gắng để nụ cười đó không bao giờ tắt, nụ cười ấy sẽ kéo dài hết thanh xuân và hết cả cuộc đời tươi đẹp của em. Yêu em.

 • Hãy luôn là chính mình em nhé, biết yêu những gì em đã và đang có, biết tìm những gì mình chưa có. Mong là 20/10 năm sau và cả nhiều năm sau nữa chúng ta vẫn sẽ ở bên nhau, vẫn sẽ yêu nhau nhiều hơn bây giờ nhé. Chúc mừng 20/10 cô gái của anh.

 • Gửi em xa nhớ, anh xin lỗi vì năm nay không thể đưa em đi chơi như mọi năm, anh nhờ bên vận chuyển gửi đến em một món quà, nhưng người ta không nhận. Họ bảo anh rằng vì nó quá lớn nên không thể gửi được. Anh không biết phải làm gì, nhưng mà anh muốn nói với em rằng em là điều may mắn mà ông trời trao cho anh. Cảm ơn em và yêu em.

 • Em yêu à, hôm nay là ngày 20/10 đấy, ngày tri ân những người phụ nữ đấy. Anh cảm ơn em vì đã yêu anh và đã cho phép anh làm chồng của em. Còn gì hạnh phúc hơn vì giờ đây chúng ta về chung một nhà, tuy có những lúc anh vụng về không làm tốt nhưng em vẫn bao dung và chăm sóc anh thật tốt. Chúc mừng 20/10 vợ nhé.

 • Hoa cỏ thì cần có ánh nắng mới sinh trưởng, cá thì cần nước để sinh tồn, còn anh thì may mắn có em trong cuộc sống của mình. Cảm ơn em vì tất cả, ngày 20/10 vui vẻ em nhé.

 • Chúc em 20/10 thật là ý nghĩa, thật là hạnh phúc và tràn ngập nụ cười em nhé. Mọi chuyện vất vả hãy để anh gánh vác, còn em chỉ việc sống thật tốt nhé. Anh yêu em.

 • Gửi đến “ nóc nhà” đáng yêu của anh, khi em nhận được món quà này thì anh đang phải đi công tác ở một nơi xa. Xin lỗi vì để em phải đón lễ một mình, đợi anh về chúng ta sẽ cùng đi du lịch nhé. Nhân dịp này, anh cảm ơn em vì tất cả những việc em đã làm cho anh, cảm ơn vì lúc nào cũng bên anh những lúc anh khó khăn và stress. Mong “ nóc nhà” của anh lúc nào cũng tươi vui, xinh đẹp và tích cực như bây giờ nhé. Thương em rất nhiều.

 • Từ ngày em đến, cuộc sống của anh như tràn ngập trong những màu sắc tươi mới, em là tia nắng giúp anh vực dậy những lúc anh mệt mỏi nhất. Cảm ơn vì đã không bỏ lại anh những lúc anh khó khăn nhất, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành trong chặn đường tương lai sắp tới nhé. Mãi yêu em.

 • Chúc cô gái của anh có một cuộc sống luôn an yên và hạnh phúc nhé. À còn phải bên anh thật lâu chứ, để anh có thể mang đến hạnh phúc cho em. Vì cô gái của anh xứng đáng được nhiều hơn thế. Anh yêu em rất nhiều.


loi-chuc-20-10
Lời chúc 20/10 ngọt ngào dành cho người yêu, vợ

1.4 Lời chúc 20/10 hay dành cho chị, em gái

 • Nhân ngày tôn vinh phụ nữ, đứa em trai/ gái này muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người chị gái vô cùng yêu quý của em. Cảm ơn chị vì lúc nào cũng bảo vệ em những lúc em bị bố mẹ mắng, cảm ơn chị đã đồng hành với em trong mọi chuyện và cảm ơn vì chúng ta là gia đình của nhau. Yêu chị nhiều, 20/10 vui vẻ chị nhé.

 • Tuy chị và em không còn được gặp nhau thường xuyên vì chị phải đi làm xa, nhưng mà chị lúc nào cũng quan trọng với em. Mong chị luôn có sức khỏe, luôn xinh đẹp và thành công trong những dự định sắp tới.

 • Cảm ơn người chị yêu dấu của em, người bạn cũng là một người thầy đồng hành cùng em trong những lúc em gặp khó khăn hay chán nản trong cuộc sống. Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, thì chúng ta vẫn cùng nhau đồng hành với nhau chị nhé. Chúc chị gái của em có một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ.

 • Chào bà chị yêu quái của em, mặc dù không còn ở chung nhà với nhau như những năm trước. Nhưng chị vẫn luôn là một người vô cùng quan trọng với em, cảm ơn chị đã chỉ dẫn em những điều mới, đồng hành với em trong những cột mốc mới của cuộc sống. Cảm ơn chị rất rất nhiều, cầu mong cho chị luôn khỏe mạnh, luôn cười và hạnh phúc nhé.

 • Nhân dịp 20/10, anh/chị muốn gửi đến tới em gái yêu quý của anh/chị một lời chúc tốt đẹp nhất, chân thành nhất. Mong là em có thể thực hiện được những điều mà em mong muốn

 • Anh/ chị mong rằng em sẽ luôn là một cô gái mạnh mẽ và có đủ sức đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Chúc em có một ngày 20/10 thật nhiều nụ cười và em xứng đáng được nhận những thứ tốt đẹp nhất. Anh/ chị yêu em.

 • Nhân ngày 20/10, anh/chị chúc cô em gái nhỏ bé của anh/chị luôn xinh đẹp và ngày càng học giỏi nhé. Anh/chị và bố mẹ sẽ luôn luôn sát cánh đồng hành và ủng hộ em.

 • Hôm nay ngày 20/10,mong em gái của anh/chị sẽ luôn gặp được những điều may mắn. Anh/chị tin rằng em sẽ đạt được giấc mơ của mình vào một ngày gần nhất

 • Nhân ngày 20/10 là ngày của một nửa thế giới, anh/ chị mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với em. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc với những gì em đã chọn. Anh/ chị và bố mẹ yêu em rất nhiều.

 • Gửi lời chúc tốt đẹp từ phương xa đến người chị gái thân thương của em. Cuộc sống xa nhà đã làm em không thể ở gần mẹ và chị như mọi năm, cũng không thể ôm lấy chị như em đã từng làm. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, em chúc chị có một cuộc sống an nhiên tự tại và luôn thành công với công việc của mình,


loi-chuc-20-10
Lời chúc 20/10 hay dành cho chị, em gái

2. Lời chúc 20/10 dễ thương dành cho bạn bè, đồng nghiệp

 • Gửi đến các cô bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc cậu có một ngày 20/10 được nhận nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc cậu lúc nào cũng hạnh phúc và tươi vui như thế này nhé!

 • Ngày 20/10 chúc cậu luôn thành công và thực hiện được hoài bão của mình nhé! Chúc cậu luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa kia của mình nhé.

 • Ngày 20/10 xin gửi đến các chị em đôi lời chúc. Chúc chị em lúc nào cũng tươi xinh như hoa, tiền vào như nước, luôn vui vẻ nữa nhé..

 • Nhân ngày 20/10, tôi chúc tất cả các phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mong rằng các chị em phụ nữ sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc riêng cho mình.


loi-chuc-20-10
Lời chúc 20/10 dễ thương dành cho bạn bè, đồng nghiệp

3. Lời chúc 20/10 tặng khách hàng

 • Ngày 20/10, chúc mọi dự định của bạn sẽ thành hiện thực trong tương lai gần. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tiện ích của công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách ngày 20/10 thật vui và hạnh phúc.

 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách đã đóng góp cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều niềm vui và luôn yêu đời.


loi-chuc-20-10
Lời chúc 20/10 tặng khách hàng

4. Lời chúc 20/10 trang trọng dành cho cấp trên


 • Chúc mừng ngày lễ 20/10, em chúc sếp luôn tươi trẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình. Chúc sếp sẽ luôn giữ vững phong độ và sự bản lĩnh, tự tin để có thể chúng ta cùng nhau tiếp tục đánh dấu những điểm mốc trưởng thành - khởi sắc của công ty nhé.

 • Nhân dịp 20/10 - ngày đặc biệt của sếp, cũng như tất cả các chị em trong cơ quan chúng ta, em chúc sếp luôn luôn trẻ khỏe, hạnh phúc và thành công với những dự định trong tương lai.

 • Chỉ là vài lời chúc 20/10 ngắn gọn nhưng tràn đầy ý nghĩa, hy vọng rằng sếp của chúng em sẽ cảm nhận hết những tình cảm thắm thiết mà chúng em dành cho sếp. Cảm ơn sếp vì đã tận tình và đồng hành với tụi em trong thời gian quan. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc


loi-chuc-20-10
Lời chúc 20/10 trang trọng dành cho cấp trên

Trên đây là tổng hợp 100+ lời chúc 20/10 ý nghĩa và hay nhất dành cho phái đẹp, hy vọng những gợi ý này của Save Extra sẽ giúp bạn gửi gắm được tâm tình của mình cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.


Đừng quên ghé chuyên mục Tips & Tricks của Save Extra để tham khảo những mẹo hay trong cuộc sống bạn nhé. Hãy theo dõi Save Extra để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như ưu đãi khủng bạn nha.

Đề xuất liên quan

[QC] Mua sắm hoàn tiền là gì?

Với mỗi đơn mua thành công thông qua Save Extra, đối tác sẽ trả hoa hồng, và chúng tôi sẽ chia sẻ một phần thông qua hoàn tiền cho bạn! 

bottom of page